கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்
குருவேசுநாதர் பதங் கும்பிடுகிறேன்
சரணங்கள்
1. அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை
ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன்
நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ
நாசனைக் க்ருபாசனைக் கும்பிடுகிறேன்
தம்பமெனக் கானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – நித்திய
சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்
உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்
தோசன்னா வோசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு
2. ஒரு சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்
ஒப்பதில்லா மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன்
திருவுருவானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – தவிது
சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்
குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்
குருகுல வேந்தனைக் கும்பிடுகிறேன்
அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என
தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal Lyrics in English
kumpidukiraen naan kumpidukiraen – engal
kuruvaesunaathar pathang kumpidukiraen
saranangal
1. ampuvi pataiththavanaik kumpidukiraen – enai
aanndavanai, meenndavanaik kumpidukiraen
nampumati yaarkkarulaik kumpidukiraen – pava
naasanaik krupaasanaik kumpidukiraen
thampamenak kaanavanaik kumpidukiraen – niththiya
saruva thayaaparanaik kumpidukiraen
umpar tholum vasthuvaiyae kumpidukiraen – thonith
thosannaa vosannaaventu kumpidukiraen — kumpidu
2. oru saruvaesuranaik kumpidukiraen – ontum
oppathillaa meypporulaik kumpidukiraen
thiruvuruvaanavanaik kumpidukiraen – thavithu
simmaasanaathipanaik kumpidukiraen
kuruvena vanthavanaik kumpidukiraen – yoothar
kurukula vaenthanaik kumpidukiraen
arumai ratchakanaik kumpidukiraen – ena
thaaththumaavin naesarthanaik kumpidukiraen — kumpidu
PowerPoint Presentation Slides for the song Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் எங்கள் PPT
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal PPT
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal Song Meaning
I bow I bow – our
I bow down to Guruvesunath Padang
stanzas
1. I bow down to the creator of the arrow – me
I bow to the Lord, the Redeemer
I bow to Nambumadi Yorker – Pvt
I bow to Nasan and Krupasan
I bow down to Thambamenak Kanavan – eternal
I bow down to Charuva Dayaparan
I am bowing down to the object of Umber worship – tone
I bow as dosanna vosanna — bow down
2. Obeisance to a Saruvesura – nothing
I bow to the Incomparable Reality
I bow down to the Lord – Tavitu
I bow down to Simmasanadhipan
I bow to the one who came as Guru - the Jew
I bow to Gurukula Vendan
I bow down to the great savior – as
I bow to Grandfather's Nesardhana — Bow
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English