Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபையின் தயாளனே

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

கிருபையின் தயாளனே
உயிரினும் என்னை நேசித்தீரே – 2
எனக்காய் உம் இரத்தம் துடித்ததே
காரணம் ஏனோ உந்தன் பாசமே
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ – இயேசையா
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ

1.ஆணிகள் மூன்றிலே தொங்கினீரே
இரத்தம் எல்லாம் சிந்த துடித்தீரே
பாவ பரிகார பலியாகி
ஜீவனைக் கொடுத்தே மீட்டீரே
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ -இயேசையா
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ

2. கிருபாதார பலியாக
அன்பின் வெளிப்பாட்டின் உச்சமாக
ஒரே குமாரனையும் தந்து விட்டீர்
இவ்வளவாய் என்மேல் அன்புகூர்ந்தீர்
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ – இயேசையா
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ
3.கிருபையின் தயாளனே
உயிரினும் என்னை நேசித்தீரே – 2
எனக்காய் உம் இரத்தம் துடித்ததே
காரணம் ஏனோ உந்தன் பாசமே
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ – இயேசையா
உம் அன்பிற்கீடேதுண்டோ

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே Lyrics in English

Kirubaiyin Thayalanae- kirupaiyin thayaalanae

kirupaiyin thayaalanae
uyirinum ennai naesiththeerae – 2
enakkaay um iraththam thutiththathae
kaaranam aeno unthan paasamae
um anpirgeetaethunntoo – iyaesaiyaa
um anpirgeetaethunntoo

1.aannikal moontilae thongineerae
iraththam ellaam sintha thutiththeerae
paava parikaara paliyaaki
jeevanaik koduththae meettirae
um anpirgeetaethunntoo -iyaesaiyaa
um anpirgeetaethunntoo

2. kirupaathaara paliyaaka
anpin velippaattin uchchamaaka
orae kumaaranaiyum thanthu vittir
ivvalavaay enmael anpukoorntheer
um anpirgeetaethunntoo – iyaesaiyaa
um anpirgeetaethunntoo
3.kirupaiyin thayaalanae
uyirinum ennai naesiththeerae – 2
enakkaay um iraththam thutiththathae
kaaranam aeno unthan paasamae
um anpirgeetaethunntoo – iyaesaiyaa
um anpirgeetaethunntoo

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபையின் தயாளனே PPT
Kirubaiyin Thayalanae PPT

English