Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை – கிருபையிதே

2. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய் – கிருபையிதே

3. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம் – கிருபையிதே

4. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே – கிருபையிதே

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார் – கிருபையிதே

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே Lyrics in English

kirupaiyithae thaeva kirupaiyithae
thaangi nadaththiyathae
Yesuvilae pon naesarilae
akamakilnthae naam aananthippom

1. vaarththaiyinaal avar theerththaar enthan
viyaathiyum vaethanaiyum vaiththiyaraay
Yesuvallaal saarnthidavo
ikamathil vaeraெmak kaarumillai – kirupaiyithae

2. anpin akalamum neelam uyaramum
aalamum arinthunara – anukkirakiththaar
kiristhuvilae oru manaiyaay
sirushtiththae niruththinaar avar sutharaay – kirupaiyithae

3. nalla poraattam poraati jeyiththae
niththiya jeevanai naam pettidavae
visuvaasaththil nilaiththiduvom
asaiyaathu alaippinaik kaaththuk kolvom – kirupaiyithae

4. aaruyir anparaay engaludanae
jeeviyap paathaiyilae – Yesu paran
anuthinamum vali nadanthae
avarathu naamaththil kaaththanarae – kirupaiyithae

5. aaviyum manavaattiyum aavaludan
vaarumentalaikkintarae – vaarumenpeer
seeyonae nee paar unakkaay
naayakan Yesu thaam velippaduvaar – kirupaiyithae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே PPT
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey PPT

கிருபையிதே இயேசு தேவ தாங்கி நடத்தியதே இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே அகமகிழ்ந்தே ஆனந்திப்போம் வார்த்தையினால் தீர்த்தார் எந்தன் வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய் இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ இகமதில் English