Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum
கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் – 2
ரசிப்போமா கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 2

1. வானமும் பூமியும் ஒழிந்துபோகும் – 2
வார்த்தை ஒழியுமோ – 2
பூக்களும் உலரும் – 2
புல்லும் அழியும் – 2
வசனம் அழியுமோ – 2
ஆண்டவரின் வசனம் – 2
அது நிலைத்து நின்றிடுமே – 2
கட்டளைகளும் கற்பனைகளும் – 2
நித்தியம் நித்தியமே – 2
கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் – 2
ரசிப்போமா கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 2

2. காலுக்கு தீபம் – 2
பாதைக்கு வெளிச்சம் வசமல்லவோ – 2
தங்கத்தை விட தேனையும் விட உசந்ததல்லவோ – 2
ஆண்டவரின் வசனம் மனது மகிழுமே – 2
கீழ்ப்படிந்து நடந்தா
என்றும் நன்மை நிகழுமே – 2
கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் – 2
ரசிப்போமா கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 2

3. குற்றங்கள் இல்லா குறையும் இல்லா வசனப் புத்தகமே -2 ஆத்துமாவுக்கு இரட்சிப்பை தரும் பொக்கிஷ பெட்டகமே – 2 பேதைகளுக்கு எல்லாம் அது ஞானம் கொடுக்குமே – 2 சத்தியத்தை விரும்புவோர்க்கு அழைப்பு கொடுக்குமே – 2 கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் – 4 ரசிப்போமா கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 4

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் Lyrics in English

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum
karththaraiyum avar vasanaththaiyum - 2
rasippomaa konjam rusippomaa - 2

1. vaanamum poomiyum olinthupokum - 2
vaarththai oliyumo - 2
pookkalum ularum - 2
pullum aliyum - 2
vasanam aliyumo - 2
aanndavarin vasanam - 2
athu nilaiththu nintidumae - 2
kattalaikalum karpanaikalum - 2
niththiyam niththiyamae - 2
karththaraiyum avar vasanaththaiyum - 2
rasippomaa konjam rusippomaa - 2

2. kaalukku theepam - 2
paathaikku velichcham vasamallavo - 2
thangaththai vida thaenaiyum vida usanthathallavo - 2
aanndavarin vasanam manathu makilumae - 2
geelppatinthu nadanthaa
entum nanmai nikalumae - 2
karththaraiyum avar vasanaththaiyum - 2
rasippomaa konjam rusippomaa - 2

3. kuttangal illaa kuraiyum illaa vasanap puththakamae -2 aaththumaavukku iratchippai tharum pokkisha pettakamae - 2 paethaikalukku ellaam athu njaanam kodukkumae - 2 saththiyaththai virumpuvorkku alaippu kodukkumae - 2 karththaraiyum avar vasanaththaiyum - 4 rasippomaa konjam rusippomaa - 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும் PPT
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum PPT

கர்த்தரையும் வசனத்தையும் ரசிப்போமா கொஞ்சம் ருசிப்போமா வசனம் ஆண்டவரின் இல்லா கொடுக்குமே Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum வானமும் பூமியும் ஒழிந்துபோகும் வார்த்தை ஒழியுமோ பூக்களும் English