Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கண்டேன் என் கண் குளிர

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர Lyrics in English

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர Lyrics in English

kanntaen en kannkulira – karththanaiyintu
konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik – kann

1.peththalaem saththira munnannaiyil
uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik – kann

2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
oyaathu – thoththarikkum oppunikar attavanaik – kann

3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
aavaenthar – atitholum anpanai en inpanai naan – kann

4.muththolir karththaavaam munnavanai,
iththarai – meetka enai nadaththi vantha mannavanaik – kann

5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
vinnnnorum – vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik – kann

6.anntinork kanpuruvaam aarananai
kanntoorkal – kali theerkkum kaarananai, poorananaik – kann

7.annaiyaam – kanniyum aiyanudan
munnari – yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik – kann

kanntaen en kannkulira – karththanaiyintu
konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik – kann

1.peththalaem saththira munnannaiyil
uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik – kann

2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
oyaathu – thoththarikkum oppunikar attavanaik – kann

3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
aavaenthar – atitholum anpanai en inpanai naan – kann

4.muththolir karththaavaam munnavanai,
iththarai – meetka enai nadaththi vantha mannavanaik – kann

5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
vinnnnorum – vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik – kann

6.anntinork kanpuruvaam aarananai
kanntoorkal – kali theerkkum kaarananai, poorananaik – kann

7.annaiyaam – kanniyum aiyanudan
munnari – yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik – kann

Kanden En Kan Kulira – kanntaen en kannkulira Lyrics in English

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கண்டேன் என் கண் குளிர PPT
Kanden En Kan Kulira PPT

கண் கண்டேன் கண்குளிர கர்த்தனையின்று கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில் உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் ரட்சகனைக் தேவாதி தேவனை தேவசேனை ஓயாது English