பல்லவி
கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் – என்றும்
கண்டிடாத நட்சத்திரம் (2)
அனுபல்லவி
வழியாக வந்தவரைக் காணவே
வழி காட்டி செல்லும் நட்சத்திரம் – கண் சிமிட்டும்
சரணங்கள்
1. ஞானியர் கண்டு அதிசயித்தார் – யூத
இராஜன் பிறந்தார் என்றார்
ஏரோதின் மாளிகை சென்றடைந்தார் – அங்கு
ஏமாற்றம் அடைந்தார்
தாவீதின் ஊரின் சத்திரத்தில் அத்
தாரகை நின்றிடவே
தாழ்மையின் கோலத்தில் மன்னவனை
மாட்டுத் தொழுவினில் கண்டனரே – வழியாக
2. பொன் வெள்ளைப் போளம் தூபம் தந்து
தூயப் பாலனைப் பணிந்தனரே
பரிசுத்த இராஜனைப் பணிந்து நின்று
மா பாக்கியம் அடைந்தனரே
உலகெல்லாம் இயேசுவைக் கண்டிடவே
வழி காட்டுவோம் வாருங்கள்
இயேசுவுக்காய் பிரகாசிப்போம்
நல் பாக்கியம் பெற்றிடுவோம் – வழியாக
Kan Chimittum Natchathiram Lyrics in English
pallavi
kann simittum natchaththiram - entum
kanntidaatha natchaththiram (2)
anupallavi
valiyaaka vanthavaraik kaanavae
vali kaatti sellum natchaththiram – kann simittum
saranangal
1. njaaniyar kanndu athisayiththaar - yootha
iraajan piranthaar entar
aerothin maalikai sentatainthaar – angu
aemaattam atainthaar
thaaveethin oorin saththiraththil ath
thaarakai nintidavae
thaalmaiyin kolaththil mannavanai
maattuth tholuvinil kanndanarae – valiyaaka
2. pon vellaip polam thoopam thanthu
thooyap paalanaip panninthanarae
parisuththa iraajanaip panninthu nintu
maa paakkiyam atainthanarae
ulakellaam Yesuvaik kanntidavae
vali kaattuvom vaarungal
Yesuvukkaay pirakaasippom
nal paakkiyam pettiduvom – valiyaaka
PowerPoint Presentation Slides for the song Kan Chimittum Natchathiram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் என்றும் PPT
Kan Chimittum Natchathiram PPT