Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathen
கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதேன்
நேசரின் கரங்களே தேற்றுமே
இயேசுவின் காயங்கள் ஆற்றுமே..

சோர்ந்து போன உன் உள்ளம் பார்க்கிறார்
உடைந்து போன உன் நெஞ்சம் காண்கிறார்
அழைத்த தேவன் உன்னை நடத்தி செல்வார்
கண்ணீரை துடைப்பார் கவலைகள் மாற்றுவார்..
புது ஜீவன் ஊற்றுவார் புது சிருஷ்டி ஆக்குவார்!

அவருக்கான உன் இழப்புகள் பார்க்கிறார்
அவருக்கான உன் அலைச்சல்கள் காண்கிறார்
நீதி தேவன் உனக்கு நியாயம் செய்வார்
நிச்சயம் பலன் தருவார் உறுதியாய் உயர்த்திடுவார்
தோல்வியில் ஜெயம் தருவார்
வியாதியில் சுகம் தருவார்

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் Lyrics in English

Kalanguvathen
kalanguvathaen kannnneer viduvathaen
naesarin karangalae thaettumae
Yesuvin kaayangal aattumae..

sornthu pona un ullam paarkkiraar
utainthu pona un nenjam kaannkiraar
alaiththa thaevan unnai nadaththi selvaar
kannnneerai thutaippaar kavalaikal maattuvaar..
puthu jeevan oottuvaar puthu sirushti aakkuvaar!

avarukkaana un ilappukal paarkkiraar
avarukkaana un alaichchalkal kaannkiraar
neethi thaevan unakku niyaayam seyvaar
nichchayam palan tharuvaar uruthiyaay uyarththiduvaar
tholviyil jeyam tharuvaar
viyaathiyil sukam tharuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kalanguvathen
Kalanguvathen
கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதேன்
kalanguvathaen kannnneer viduvathaen
நேசரின் கரங்களே தேற்றுமே
naesarin karangalae thaettumae
இயேசுவின் காயங்கள் ஆற்றுமே..
Yesuvin kaayangal aattumae..

சோர்ந்து போன உன் உள்ளம் பார்க்கிறார்
sornthu pona un ullam paarkkiraar
உடைந்து போன உன் நெஞ்சம் காண்கிறார்
utainthu pona un nenjam kaannkiraar
அழைத்த தேவன் உன்னை நடத்தி செல்வார்
alaiththa thaevan unnai nadaththi selvaar
கண்ணீரை துடைப்பார் கவலைகள் மாற்றுவார்..
kannnneerai thutaippaar kavalaikal maattuvaar..
புது ஜீவன் ஊற்றுவார் புது சிருஷ்டி ஆக்குவார்!
puthu jeevan oottuvaar puthu sirushti aakkuvaar!

அவருக்கான உன் இழப்புகள் பார்க்கிறார்
avarukkaana un ilappukal paarkkiraar
அவருக்கான உன் அலைச்சல்கள் காண்கிறார்
avarukkaana un alaichchalkal kaannkiraar
நீதி தேவன் உனக்கு நியாயம் செய்வார்
neethi thaevan unakku niyaayam seyvaar
நிச்சயம் பலன் தருவார் உறுதியாய் உயர்த்திடுவார்
nichchayam palan tharuvaar uruthiyaay uyarththiduvaar
தோல்வியில் ஜெயம் தருவார்
tholviyil jeyam tharuvaar
வியாதியில் சுகம் தருவார்
viyaathiyil sukam tharuvaar

English