Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கர்த்தரின் வருகை சமீபமே
கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே
கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

கள்ள போதகமும் கரடு முரடும்
காலூன்றி விட்ட இக்காலத்திலே
கொள்ளை லாபங்களும் கொடூர செயலும்
கோலோச்சும் உலகிலே-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

வஞ்சனை ஏமாற்று வளர்ந்துவிட்டது
வாழ்வின் நிலையோ தளர்ந்து விட்டது
லஞ்சமும் ஊழலும் பெருகிவிட்டது
நாளெல்லாம் நிம்மதி தொலைந்து விட்டது-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

சினிமா உலகும் சிற்றின்ப பெருக்கும்
சீரழித்திடும் வாழ்க்கை நிலைகளை
எரி நரகம் கொண்டு சேர்க்கும்
ஏற்ற நியாயத்தீர்ப்புக்கு பின்னால்-2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ-2

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே Lyrics in English

kataisi kaalam nerungitte
karththarin varukai sameepamae
kotiya naatkal kannmunnae
kolai verikalum niththamumae-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

kalla pothakamum karadu muradum
kaaloonti vitta ikkaalaththilae
kollai laapangalum kotoora seyalum
kolochchum ulakilae-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

vanjanai aemaattu valarnthuvittathu
vaalvin nilaiyo thalarnthu vittathu
lanjamum oolalum perukivittathu
naalellaam nimmathi tholainthu vittathu-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

sinimaa ulakum sittinpa perukkum
seeraliththidum vaalkkai nilaikalai
eri narakam konndu serkkum
aetta niyaayaththeerppukku pinnaal-2

nannpanae nannpanae un nilai
yaathena unarvataiyaayo-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே PPT
Kadaisi Kaalam Nanbane PPT

நண்பனே நிலை யாதென உணர்வடையாயோ விட்டது கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே கர்த்தரின் வருகை சமீபமே கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே கள்ள போதகமும் English