Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவன் பரிசுத்தர்

என் தேவன் பரிசுத்தர்

காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என தூதர்
பாடிடும் தொனி கேட்குதே

1.   கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
      கிருபையாய் இரட்சிப்புமானவர்
     அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றி திகிலின்றி
     அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்

2.  எனக்கெதிராய் ஓர்  பாளையமிறங்கி
     என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும்
     பயப்படேன் எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
     பாதையில் நடத்திடுவார்

3. ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
    என்றும் தம் மகிமையைக் காண
    ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் 
    தங்குவதை  வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்

4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
    தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
    உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் 
    பாதுகாத்து   உயர்த்துவார் கன்மலைமேல்

5. எந்தன் முகத்தை தேடுங்கள் என்று என் கர்த்தர் 
    சொன்னதினாலே தம் முகத்தைத் தேடுவேனே 
    கூப்பிட்டும்   என் சத்தம் கேட்டு தயவாகப் 
    பதிலளிப்பார்

6. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
    கர்த்தர் என்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
    எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாக திடமாகக் 
    கர்த்தருக்கே

7.  எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
     என் கர்த்தர் வாக்குமாறிடார்
     தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர் 
     விருப்பமும்  தவறாமல் நிறைவேற்றுவார்

 

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum Lyrics in English

en thaevan parisuththar

kaalaiyum maalaiyum evvaelaiyum karththaraik
karuththudan paadiduvaen
parisuththar parisuththar parisuththar ena thoothar
paadidum thoni kaetkuthae

1.   karththar en velichcham jeevanin pelanum
      kirupaiyaay iratchippumaanavar
     anjidaamal kalangaamal payaminti thikilinti
     anuthinam vaalnthiduvaen

2.  enakkethiraay or  paalaiyamirangi
     enmael or yuththam vanthaalum
     payappataen ethiraali nimiththamaay sevvaiyaana
     paathaiyil nadaththiduvaar

3. ontai naan kaettaen athaiyae naaduvaen
    entum tham makimaiyaik kaana
    jeevanulla naalellaam tham aalayaththil 
    thanguvathai  vaanjiththu naadiduvaen

4. theengu naalil tham koodaara maraivil
    thaetich serththennai maraippaar
    unnathaththil maraivaaka oliththennaip 
    paathukaaththu   uyarththuvaar kanmalaimael

5. enthan mukaththai thaedungal entu en karththar 
    sonnathinaalae tham mukaththaith thaeduvaenae 
    kooppittum   en saththam kaettu thayavaakap 
    pathilalippaar

6. thakappanum thaayum kaivittalum en
    karththar ennaich serththuk kolvaar
    enthan ullam sthiramaaka thidamaakak 
    karththarukkae

7.  enakkaaka yaavum seythu mutippaar
     en karththar vaakkumaaridaar
     thamakkentum payanthidum pakthar yaavar 
     viruppamum  thavaraamal niraivaettuvaar

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தேவன் பரிசுத்தர் PPT
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் தேவன் பரிசுத்தர்
en thaevan parisuththar

காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
kaalaiyum maalaiyum evvaelaiyum karththaraik
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
karuththudan paadiduvaen
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என தூதர்
parisuththar parisuththar parisuththar ena thoothar
பாடிடும் தொனி கேட்குதே
paadidum thoni kaetkuthae

1.   கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
1.   karththar en velichcham jeevanin pelanum
      கிருபையாய் இரட்சிப்புமானவர்
      kirupaiyaay iratchippumaanavar
     அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றி திகிலின்றி
     anjidaamal kalangaamal payaminti thikilinti
     அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்
     anuthinam vaalnthiduvaen

2.  எனக்கெதிராய் ஓர்  பாளையமிறங்கி
2.  enakkethiraay or  paalaiyamirangi
     என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும்
     enmael or yuththam vanthaalum
     பயப்படேன் எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
     payappataen ethiraali nimiththamaay sevvaiyaana
     பாதையில் நடத்திடுவார்
     paathaiyil nadaththiduvaar

3. ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
3. ontai naan kaettaen athaiyae naaduvaen
    என்றும் தம் மகிமையைக் காண
    entum tham makimaiyaik kaana
    ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் 
    jeevanulla naalellaam tham aalayaththil 
    தங்குவதை  வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்
    thanguvathai  vaanjiththu naadiduvaen

4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
4. theengu naalil tham koodaara maraivil
    தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
    thaetich serththennai maraippaar
    உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் 
    unnathaththil maraivaaka oliththennaip 
    பாதுகாத்து   உயர்த்துவார் கன்மலைமேல்
    paathukaaththu   uyarththuvaar kanmalaimael

5. எந்தன் முகத்தை தேடுங்கள் என்று என் கர்த்தர் 
5. enthan mukaththai thaedungal entu en karththar 
    சொன்னதினாலே தம் முகத்தைத் தேடுவேனே 
    sonnathinaalae tham mukaththaith thaeduvaenae 
    கூப்பிட்டும்   என் சத்தம் கேட்டு தயவாகப் 
    kooppittum   en saththam kaettu thayavaakap 
    பதிலளிப்பார்
    pathilalippaar

6. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
6. thakappanum thaayum kaivittalum en
    கர்த்தர் என்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
    karththar ennaich serththuk kolvaar
    எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாக திடமாகக் 
    enthan ullam sthiramaaka thidamaakak 
    கர்த்தருக்கே
    karththarukkae

7.  எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
7.  enakkaaka yaavum seythu mutippaar
     என் கர்த்தர் வாக்குமாறிடார்
     en karththar vaakkumaaridaar
     தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர் 
     thamakkentum payanthidum pakthar yaavar 
     விருப்பமும்  தவறாமல் நிறைவேற்றுவார்
     viruppamum  thavaraamal niraivaettuvaar

 
 

English