ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
டிசம்பர் மாதத்திலேயே எங்கும் கேட்குதே
இது என்ன மாதம் அதிசய மாதம்
பாவம் போக்க வந்த இரட்சகரின் மாதம்
1.பாவத்தின் கருவாய் இருந்த உலகிலே
பாவத்தின் கறை போக்க வந்த தெய்வமே
வந்தீரே பிறந்தீரே மறுபடியும் நீர் வருவீர்
கொண்டாட்டத்தின் மாதம் இது கொண்டாட்டத்தின் மாதம்
இயேசு பிறந்ததை கொண்டாடுவோம் வாங்க
2. பாவியை ரட்சிக்க உலகில் வந்தீரே
பாவம் போக்க வந்த பரிகாரி
வந்தீரே பிறந்தீரே மறுபடியும் நீர் வருவீரே
கொண்டாட்டத்தின் மாதம் இது கொண்டாட்டத்தின் மாதம்
இயேசு பிறந்ததை கொண்டாடுவோம் வாங்க
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே Lyrics in English
jingil pels jingil pel saththam kaetkuthae
tisampar maathaththilaeyae engum kaetkuthae
ithu enna maatham athisaya maatham
paavam pokka vantha iratchakarin maatham
1.paavaththin karuvaay iruntha ulakilae
paavaththin karai pokka vantha theyvamae
vantheerae pirantheerae marupatiyum neer varuveer
konndaattaththin maatham ithu konndaattaththin maatham
Yesu piranthathai konndaaduvom vaanga
2. paaviyai ratchikka ulakil vantheerae
paavam pokka vantha parikaari
vantheerae pirantheerae marupatiyum neer varuveerae
konndaattaththin maatham ithu konndaattaththin maatham
Yesu piranthathai konndaaduvom vaanga
PowerPoint Presentation Slides for the song Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே PPT
Jingle Bells Saththam Keatkuthae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
jingil pels jingil pel saththam kaetkuthae
டிசம்பர் மாதத்திலேயே எங்கும் கேட்குதே
tisampar maathaththilaeyae engum kaetkuthae
இது என்ன மாதம் அதிசய மாதம்
ithu enna maatham athisaya maatham
பாவம் போக்க வந்த இரட்சகரின் மாதம்
paavam pokka vantha iratchakarin maatham
1.பாவத்தின் கருவாய் இருந்த உலகிலே
1.paavaththin karuvaay iruntha ulakilae
பாவத்தின் கறை போக்க வந்த தெய்வமே
paavaththin karai pokka vantha theyvamae
வந்தீரே பிறந்தீரே மறுபடியும் நீர் வருவீர்
vantheerae pirantheerae marupatiyum neer varuveer
கொண்டாட்டத்தின் மாதம் இது கொண்டாட்டத்தின் மாதம்
konndaattaththin maatham ithu konndaattaththin maatham
இயேசு பிறந்ததை கொண்டாடுவோம் வாங்க
Yesu piranthathai konndaaduvom vaanga
2. பாவியை ரட்சிக்க உலகில் வந்தீரே
2. paaviyai ratchikka ulakil vantheerae
பாவம் போக்க வந்த பரிகாரி
paavam pokka vantha parikaari
வந்தீரே பிறந்தீரே மறுபடியும் நீர் வருவீரே
vantheerae pirantheerae marupatiyum neer varuveerae
கொண்டாட்டத்தின் மாதம் இது கொண்டாட்டத்தின் மாதம்
konndaattaththin maatham ithu konndaattaththin maatham
இயேசு பிறந்ததை கொண்டாடுவோம் வாங்க
Yesu piranthathai konndaaduvom vaanga