Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவுக்காய்  வாழ்வோம்
இருப்பதுவோ ஒரு வாழ்வு – அதை
அவருக்கு கொடுத்திடுவோம்
வாழ்ந்திடுவோம் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவோம்

1. இயேசுவும்தனக்காய்  வாழாமல் –
அவர் நமக்காய்  தானே
வாழ்ந்தாரே உயிரையும்
கூட நமக்குத் தந்தாரே
இதற்கு பதிலாய்  என்ன
செய்வோமேநாமும் வாழ்ந்திடுவோம் –
இயேசுவுக்காய்

2. ஊழியம் செய்வது பாக்கியமே –
அதின் பலனோ இன்று நாம்
அறியோமே கர்த்தர் ஓர் நாள்
வந்திடுவாரே அன்று இதன்
பலன் கொண்டு
வருவாரே கண்டு
மகிழ்ந்திடுவோம் துள்ளிடுவோம்

3. யாரோ செய்யட்டும் எனக்கென்ன
நான்நலமாய்  இருந்தால்
அது போதும் என்றே
சுயமாய்  வாழ்வதினாலே
பின்னால் நீயும் வருந்திடுவாயே
என்று உணர்வாயோ –
இன்றே வா

4. உலகத்தையே
சொந்தமாக்கினாலும்
அதினாலே லாபம் ஒன்றுமில்லையே
இயேசுவுக்காய்  நீ எதை
செய்தாயோ அதுவே உனக்கு
உதவிடும் என்றும் ஓயாது

உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்

Jeevanulla Naatgalelam Lyrics in English

jeevanulla naatkalellaam
Yesuvukkaay  vaalvom
iruppathuvo oru vaalvu – athai
avarukku koduththiduvom
vaalnthiduvom naam vaalnthiduvom
Yesuvukkaaka vaalnthiduvom

1. Yesuvumthanakkaay  vaalaamal –
avar namakkaay  thaanae
vaalnthaarae uyiraiyum
kooda namakkuth thanthaarae
itharku pathilaay  enna
seyvomaenaamum vaalnthiduvom –
Yesuvukkaay

2. ooliyam seyvathu paakkiyamae –
athin palano intu naam
ariyomae karththar or naal
vanthiduvaarae antu ithan
palan konndu
varuvaarae kanndu
makilnthiduvom thulliduvom

3. yaaro seyyattum enakkenna
naannalamaay  irunthaal
athu pothum ente
suyamaay  vaalvathinaalae
pinnaal neeyum varunthiduvaayae
entu unarvaayo –
inte vaa

4. ulakaththaiyae
sonthamaakkinaalum
athinaalae laapam ontumillaiyae
Yesuvukkaay  nee ethai
seythaayo athuvae unakku
uthavidum entum oyaathu
ulaiththiduvom Yesuvukkaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevanulla Naatgalelam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் PPT
Jeevanulla Naatgalelam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
jeevanulla naatkalellaam
இயேசுவுக்காய்  வாழ்வோம்
Yesuvukkaay  vaalvom
இருப்பதுவோ ஒரு வாழ்வு – அதை
iruppathuvo oru vaalvu – athai
அவருக்கு கொடுத்திடுவோம்
avarukku koduththiduvom
வாழ்ந்திடுவோம் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
vaalnthiduvom naam vaalnthiduvom
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Yesuvukkaaka vaalnthiduvom

1. இயேசுவும்தனக்காய்  வாழாமல் –
1. Yesuvumthanakkaay  vaalaamal –
அவர் நமக்காய்  தானே
avar namakkaay  thaanae
வாழ்ந்தாரே உயிரையும்
vaalnthaarae uyiraiyum
கூட நமக்குத் தந்தாரே
kooda namakkuth thanthaarae
இதற்கு பதிலாய்  என்ன
itharku pathilaay  enna
செய்வோமேநாமும் வாழ்ந்திடுவோம் –
seyvomaenaamum vaalnthiduvom –
இயேசுவுக்காய்
Yesuvukkaay

2. ஊழியம் செய்வது பாக்கியமே –
2. ooliyam seyvathu paakkiyamae –
அதின் பலனோ இன்று நாம்
athin palano intu naam
அறியோமே கர்த்தர் ஓர் நாள்
ariyomae karththar or naal
வந்திடுவாரே அன்று இதன்
vanthiduvaarae antu ithan
பலன் கொண்டு
palan konndu
வருவாரே கண்டு
varuvaarae kanndu
மகிழ்ந்திடுவோம் துள்ளிடுவோம்
makilnthiduvom thulliduvom

3. யாரோ செய்யட்டும் எனக்கென்ன
3. yaaro seyyattum enakkenna
நான்நலமாய்  இருந்தால்
naannalamaay  irunthaal
அது போதும் என்றே
athu pothum ente
சுயமாய்  வாழ்வதினாலே
suyamaay  vaalvathinaalae
பின்னால் நீயும் வருந்திடுவாயே
pinnaal neeyum varunthiduvaayae
என்று உணர்வாயோ –
entu unarvaayo –
இன்றே வா
inte vaa

4. உலகத்தையே
4. ulakaththaiyae
சொந்தமாக்கினாலும்
sonthamaakkinaalum
அதினாலே லாபம் ஒன்றுமில்லையே
athinaalae laapam ontumillaiyae
இயேசுவுக்காய்  நீ எதை
Yesuvukkaay  nee ethai
செய்தாயோ அதுவே உனக்கு
seythaayo athuvae unakku
உதவிடும் என்றும் ஓயாது
uthavidum entum oyaathu

உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
ulaiththiduvom Yesuvukkaay

English