Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜகநாதா குருபரநாதா

ஜகநாதா, குருபரநாதா, திரு
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!

திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,

தீதறும் வேத போதா! ஜக‌
1.முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர‌
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ? ஜக‌

2.எளிய வேஷந் தரித்தே இங் கவதிரித்தாலும்
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே
ஒளி செய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே – ஜக‌

3.அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே
வரும் தவ மதியால் மும் மற மன்னன் தேடிட, உன்
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே – ஜக‌

4.மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க‌,
மதுரப்ரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே__ ஜக‌

5.தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட‌
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே – ஜக‌

6.அமரர் முற்றும் அறியார் அடிகள் சற்றும் அறியார்,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே. – ஜக‌

Jahanaatha Kurupara naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா Lyrics in English

jakanaathaa, kuruparanaathaa, thiru
arul naathaa, aesupirasaathaa naathaa!

thikalurun thaathaa, pukalurum paathaa,

theetharum vaetha pothaa! jaka‌
1.murkaalam aathimainthar mosap pisaasu thanthira‌
moy konndu kaniyunnda paliyaalo?
narkaalam nee therinthu, navinta vannnam parinthu
narathaevanaaka vanthaay moliyaalo? jaka‌

2.eliya vaeshan thariththae ing kavathiriththaalum
imaiyor vanthirainjidath therinthaayae
oli seyyum pannimuti uyar mannar tholumpati
udu vali kaattidap purinthaayae – jaka‌

3.arun thavan kaiyil thangi, anpinpak kadal pongi,
aalayaththil thuthikka kaliththaayae
varum thava mathiyaal mum mara mannan thaetida, un
malar mukang kaattamal oliththaayae – jaka‌

4.makkal ulak kalangam maasattaொli vilanga‌,
mathuraprasangam yaarkkum uraiththaayae;
sik kadar thun manaththaith thiruththi, araththin viththai
thiruth thayai koorn thevarkkum vithaiththaayae__ jaka‌

5.thanaiyar val Nnoyaikkannda thaayaar marunthut konnda‌
thakaimai enap paeranpu koornthaayae;
vinaiyar vem paavak kaedu vilaka ariya paadu
maevi anupavikka naernthaayae – jaka‌

6.amarar muttum ariyaar atikal sattum ariyaar,
aar un thiral arivaar, karththaavae?
emathu pavam poruththae, irakkam emmael ukuththae,
emaip puranthaalum, maanap parththaavae. – jaka‌

Jahanaatha Kurupara naatha – jakanaathaa kuruparanaathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜகநாதா குருபரநாதா PPT
Jahanaatha Kurupara Naatha PPT

English