1.ஐயனே ! உமது திருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம் !
மெய்யனே ! உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்?
2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
சேர்ந்தர வணைத்தீரே:
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே .
3.இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்.
4. நாவிழி செவியை நாதனே, இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்.
தீவினை விலகி நான் திருமுகம் நோக்க
தெய்வமே , அருள் கூரும் .
5.கைகாலால் நான் பவம் புரியாமல்
சுத்தனே துணை நில்லும்
துய்யனே , உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய் வழியே செல்லும்.
6. ஊழியந் தனை நான் உண்மையாய்ச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே .
ஏழை நான் உமக்கே இசையானால் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே.
7. அத்தனே ! உமது மகிமையை நோக்க
அயலான் நலம் பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும், மெய் விசுவாசம்
தேவனே உமக் கேற்க.
8. இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலம் தாரும் , என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த
9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே , நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந் தாரும்
Iyane Umadhu Thiruvadigalukke Lyrics in English
1.aiyanae ! umathu thiruvati kalukkae
aayirantharan thoththiram !
meyyanae ! umathu thayaikalai atiyaen
vivarikka emmaaththiram?
2. sentathaam iravil thaevareerennaich
sernthara vannaiththeerae:
anthataivaayip pakalilung kirupai
yaakavaa tharippeerae .
3.iruthayan thanai neer puthiyathae yaakkum
aelaiyaik kunamaakkum
karunnaiyaay ennai umathakamaakkik
kanmamellaam pokkum.
4. naavili seviyai naathanae, intha
naalellaam neer kaarum.
theevinai vilaki naan thirumukam Nnokka
theyvamae , arul koorum .
5.kaikaalaal naan pavam puriyaamal
suththanae thunnai nillum
thuyyanae , ummaal thaan enathithayam
thooy valiyae sellum.
6. ooliyan thanai naan unnmaiyaaych seyya
uthavi neer seyveerae .
aelai naan umakkae isaiyaanaal aavi
inpamaayp peyveerae.
7. aththanae ! umathu makimaiyai Nnokka
ayalaan nalam paarkkach
siththamaay arulum, mey visuvaasam
thaevanae umak kaerka.
8. intum enmeetpaip payam nadukkaththo
taeyatiyaen nadaththap
pontidaa palam thaarum , en naalaip
poovulakil kadaththa
9. intha naalilumae thiruchchapai valara
aekaa thayaikoorum
thanthaiyae , naanathar kuthaviyaayirukkath
tharparaa varan thaarum
PowerPoint Presentation Slides for the song Iyane Umadhu Thiruvadigalukke
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஐயனே! உமதுதிருவடிகளுக்கே PPT
Iyane Umadhu Thiruvadigalukke PPT
Iyane Umadhu Thiruvadigalukke Song Meaning
1. Yes! To Your Lordship
Ahirandaran Dothra!
Really! I beat your graces
Can we describe it?
2. Last night Devarirennai
Join us:
That's the grace of the day
God bless you.
3. Makes heart water fresh
Heals the poor
Mercifully make me Yours
It will all go away.
4. Nathane of the nave, this
The water will run all day.
I turn away from the fire and look at Thirumugam
God bless you.
5. I can't understand the meaning of my hands and feet
Suttane will support
Tuyyan, my heart belongs to you
Pure will pass through.
6. To serve faithfully
Please help me.
Poor me, if I were music to you, the spirit
Enjoy it.
7. That's it! Aspire to your glory
Hello Aylan
Willing grace, true faith
God hear you.
8. Even today the fear of my redemption trembles
Conduct day
Bonita will give strength to my day
Transport on earth
9. To grow the Church even today
Eka is sympathetic
Father, please be my helper
It will come soon
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English