Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவின் வருகைக்குப் பாலம் அமைப்போம்

இயேசுவின் வருகைக்குப் பாலம் அமைப்போம்
பரிசுத்தப் புரட்சிக்கு வழி வகுப்போம்
பாரதத்தின் புதல்வரை விரைந்து மீட்போம்
இயேசுவின் ஆட்சியில் வர உழைப்போம்
  
1. பாரதத்தில் வாழும் ஜனங்கள் .. இன்று
சிலுவைப் பக்கம் வந்திட வேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வமென்று பரவட்டுமே
நித்தமும் சேவிப்போர் பெருகட்டுமே
  
2. இயேசுவை நம்பும் யாவரும் – அவர்
இனிய செய்தி கூறிட வேண்டும்
இயேசுவே நங்கூரம் வேறு வழி இல்லை
நற்செய்தி கூறுவோம் தேசமெங்கிலும்
  
3. செயல்வீரர் வாலிபனே வா .. இயேசு
தளபதி அழைக்கிறார் வா
புதியதோர் பாரதம் படைத்திடவா
எழுந்து வா விரைந்து வாää செயல்பட வா

Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem Lyrics in English

Yesuvin varukaikkup paalam amaippom
parisuththap puratchikku vali vakuppom
paarathaththin puthalvarai virainthu meetpom
Yesuvin aatchiyil vara ulaippom
  
1. paarathaththil vaalum janangal .. intu
siluvaip pakkam vanthida vaenndum
karththarae theyvamentu paravattumae
niththamum sevippor perukattumae
  
2. Yesuvai nampum yaavarum – avar
iniya seythi koorida vaenndum
Yesuvae nangaூram vaetru vali illai
narseythi kooruvom thaesamengilum
  
3. seyalveerar vaalipanae vaa .. Yesu
thalapathi alaikkiraar vaa
puthiyathor paaratham pataiththidavaa
elunthu vaa virainthu vaaää seyalpada vaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவின் வருகைக்குப் பாலம் அமைப்போம் PPT
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem PPT

English