Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை

 

இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறித்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்
    

ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக – (2)
     உணர்வெல்லாம் உமக்காக
     உள்ளமெல்லாம் உமக்காக
 
1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட வாழ்ந்திட வேண்டும்
  உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
 
2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள் நனைத்திட வேண்டும்
  ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
 
3. உலகத்திற்கு மரித்து நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
  உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
 
4. அகிலத்தையே உம் அண்டை சேர்த்திட வேண்டும்
  அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்

Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai Lyrics in English

 

Yesuraajaa um ithayath thutippai
ariththu kollum paakkiyam thaarum
um aekkam ellaam niraivaetta
kirupaiyaith thaarum
    

oru vaalvu athu umakkaaka – (2)
     unarvellaam umakkaaka
     ullamellaam umakkaaka
 
1. um ithayam makilnthida vaalnthida vaenndum
  um siththam seythu naan matinthida vaenndum
 
2. alinthu pokum aaththumaakkal nanaiththida vaenndum
  aaththuma paaraththinaal alainthida vaenndum
 
3. ulakaththirku mariththu naan vaalnthida vaenndum
  unnmaiyaana ooliyanaay ulaiththida vaenndum
 
4. akilaththaiyae um anntai serththida vaenndum
  anaiththu makimai umakkae naan seluththida vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை PPT
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai PPT

Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai Song Meaning

King Jesus, your heartbeat
Blessed to know
Fulfill all your longing
Give grace

A Life That's For You – (2)
Feelings are all for you
Everything is for you

1. Let your heart rejoice
I must die by doing your will

2. Perishable souls should be dipped
The soul must wander due to weight

3. I must live to die to the world
Work as a true employee

4. You should include the world as your neighbor
I give you all the glory

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English