Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று

இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று
எல்லா நாவும் அறிக்கை செய்யட்டும்
 
1.  தேவனின் ரூபமாயிருந்தும்
   தம்மை தாமே வெறுமையாக்கினார்
   அடிமைப் போல தன்னைத் தாழ்த்தினார்
   அன்பினால் மனிதரின் சாயலானார்
 
2.  மரணம் மட்டும் கீழ்ப்படிந்தார்
   சிலுவை மட்டும் தன்னை த் தாழ்த்தினார்
   ஆதலால் தேவன் அவரை உயர்த்தினார்
   மேலான நாமம் அவருக்குத் தந்தார்
 
3.  முழங்கால்கள் முடங்கட்டும்
   முழக்கம் செய்யட்டுமே
   விண்ணவர் மண்ணவர் கீழ் உலகோர்
   இயேசுவே ஆண்டவர் என்று சொல்லட்டும்

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru Lyrics in English

Yesu kiristhu aanndavar entu
ellaa naavum arikkai seyyattum
 
1.  thaevanin roopamaayirunthum
   thammai thaamae verumaiyaakkinaar
   atimaip pola thannaith thaalththinaar
   anpinaal manitharin saayalaanaar
 
2.  maranam mattum geelppatinthaar
   siluvai mattum thannai th thaalththinaar
   aathalaal thaevan avarai uyarththinaar
   maelaana naamam avarukkuth thanthaar
 
3.  mulangaalkal mudangattum
   mulakkam seyyattumae
   vinnnavar mannnavar geel ulakor
   Yesuvae aanndavar entu sollattum

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று PPT
Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru PPT

English