Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
மெளனமாய் இருக்காதே

மெளனமாய் இருக்காதே
மெளனமாய் இருக்காதே

1.அறுவடை காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
அறுவடை இழப்பாயே
ஆண்டவர் காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
இரட்சிப்புத்தான் வருமோ?

2. பகட்டு வாழ்வோ பரமனின் அன்போ
எது உன்னை இழுக்கிறது
கணக்கு கேட்கும் கர்த்தர் வருவார்
வெறுங்கையாய் நிற்பாயோ

3. இந்தியா இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இது தான் இது தானே
இந்த காலத்தில் மௌனமாய் இருந்தால்
இரட்சிப்புதான் வருமோ

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் Lyrics in English

ithu sinthikkum kaalam seyalpadum naeram
melanamaay irukkaathae

melanamaay irukkaathae
melanamaay irukkaathae

1.aruvatai kaalaththil maunamaayirunthaal
aruvatai ilappaayae
aanndavar kaalaththil maunamaayirunthaal
iratchippuththaan varumo?

2. pakattu vaalvo paramanin anpo
ethu unnai ilukkirathu
kanakku kaetkum karththar varuvaar
verungaiyaay nirpaayo

3. inthiyaa Yesuvai arinthidum kaalam
ithu thaan ithu thaanae
intha kaalaththil maunamaay irunthaal
iratchipputhaan varumo

PowerPoint Presentation Slides for the song Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் PPT
Ithu Sinthikkum Kaalam PPT

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் Song Meaning

It's time to think and time to act
Don't be silent

Don't be silent
Don't be silent

1. If there is silence during the harvest season
Loss of harvest
If the Lord is silent during the time
Will salvation come?

2. Exuberant life is the love of God
What draws you
The Lord will come to account
Stand empty-handed

3. Time when India came to know Jesus
This is what it is
If you are silent during this time
Salvation will come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English