Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே

இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
கர்த்தர் ஜெனித்தார் அன்பாய் பாடுங்கள் – 2

1. வான்மலர்தான் இப்புவியினிலே
மலர்ந்திட்டதே நம் வாழ்வில் இன்று
நமக்காய் பிறந்தார் பாசம்கொண்டு
வாழ்வின் மீட்பின் பாதை இதே

2. மாசற்றவர் நம் வாழ்வினிலே
மகிமையென்றே கண்டோமே இன்று
விடிவெள்ளியாக தேவபாலன்
தாழ்மை தாங்கி அவதரித்தார்

3. உலகம் என்னும் பெதஸ்தாவிலே
கரைதனில் பல ஆண்டுகளாய்
பாதை தெரியாதிருந்த நம்மை
வாழ வைக்க வந்துதித்தார்

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe Lyrics in English

isaimalaiyil thaenkavi polinthae

karththar jeniththaar anpaay paadungal – 2

1. vaanmalarthaan ippuviyinilae

malarnthittathae nam vaalvil intu

namakkaay piranthaar paasamkonndu

vaalvin meetpin paathai ithae

2. maasattavar nam vaalvinilae

makimaiyente kanntoomae intu

vitivelliyaaka thaevapaalan

thaalmai thaangi avathariththaar

3. ulakam ennum pethasthaavilae

karaithanil pala aanndukalaay

paathai theriyaathiruntha nammai

vaala vaikka vanthuthiththaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே PPT
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
isaimalaiyil thaenkavi polinthae
கர்த்தர் ஜெனித்தார் அன்பாய் பாடுங்கள் – 2
karththar jeniththaar anpaay paadungal – 2

1. வான்மலர்தான் இப்புவியினிலே
1. vaanmalarthaan ippuviyinilae
மலர்ந்திட்டதே நம் வாழ்வில் இன்று
malarnthittathae nam vaalvil intu
நமக்காய் பிறந்தார் பாசம்கொண்டு
namakkaay piranthaar paasamkonndu
வாழ்வின் மீட்பின் பாதை இதே
vaalvin meetpin paathai ithae

2. மாசற்றவர் நம் வாழ்வினிலே
2. maasattavar nam vaalvinilae
மகிமையென்றே கண்டோமே இன்று
makimaiyente kanntoomae intu
விடிவெள்ளியாக தேவபாலன்
vitivelliyaaka thaevapaalan
தாழ்மை தாங்கி அவதரித்தார்
thaalmai thaangi avathariththaar

3. உலகம் என்னும் பெதஸ்தாவிலே
3. ulakam ennum pethasthaavilae
கரைதனில் பல ஆண்டுகளாய்
karaithanil pala aanndukalaay
பாதை தெரியாதிருந்த நம்மை
paathai theriyaathiruntha nammai
வாழ வைக்க வந்துதித்தார்
vaala vaikka vanthuthiththaar

English