Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இமைப் பொழுதும் தூங்காமல்
கண்மணிபோல என்னை
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
கானங்களால் பாடுவேன்

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால்

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
தேற்றினார் தம் கோலினால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய
ஆவியால் அபிஷேகித்தார் — அஞ்சிடேன்

அலைகள் படகின் மேல்
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
கடல்மேல் நடந்து வந்து
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
அடல் நீக்கியவர்
அமைதிப் படுத்தினார் — அஞ்சிடேன்

Irul Soolntha Logathil Lyrics in English

irul soolntha lokaththil

imaip poluthum thoongaamal

kannmannipola ennai

karththar Yesu kaaththaarae

kaanangalaal paaduvaen

anjitaen anjitaen

en Yesu ennotiruppathaal

maranap pallaththaakkil

naan nadantha vaelaikalil

karththarae ennotirunthu

thaettinaar tham kolinaal

paaththiram nirampi valiya

aaviyaal apishaekiththaar — anjitaen

alaikal padakin mael

mothiyae aalththinaalum

kadalmael nadanthu vanthu

karththarae ennaith thookkinaar

adal neekkiyavar

amaithip paduththinaar — anjitaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Soolntha Logathil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் PPT
Irul Soolntha Logathil PPT

English