இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா
காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணிபோல காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
சாலோமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
மரணத்தை வெண்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai Lyrics in English
iratchannyam makimai thuthikanam vallamai
Yesuvukku sonthamallavaa
aaviyin vallamai kirupai mael kirupai
tharukinta thaevan allavaa
paati sthoththarippaen
sangaீrththanam pannnniduvaen
ummil entum makilnthiduvaen
saaronin rojaa neerae
seeyonil periyavarae
saaththaanai jeyikka saththuvam alippeer
paaduvaen allaelooyaa
kaarunnyam ullavarae
karam patti nadaththidumae
kannmannipola kaaththittathaalae
paaduvaen allaelooyaa
saalomin raajaa neerae
samaathaana kaaranarae
shaalom entalae samaathaanam thaanae
paaduvaen allaelooyaa
maranaththai vennravarae
maraividamaanavarae
vasanaththai anuppi kunamaakkuveerae
paaduvaen allaelooyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை PPT
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai PPT