Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இம்மானுவேலே வாரும்

1. இம்மானுவேலே வாரும், வாருமே,
மெய் இஸ்ரவேலைச் சிறை மீளுமே;
மா தெய்வ மைந்தன் தோன்றும் வரைக்கும்

உன் ஜனம் பாரில் ஏங்கித் தவிக்கும்
மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே,
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே.

2. ஈசாயின் வேர்த் துளிரே, வாருமே,
பிசாசின் வல்ல கோஷ்டம் நீக்குமே;
பாதாள ஆழம் நின்று ரட்சியும்,
வெம் சாவின்மேல் பேர் வெற்றி அளியும்.

3. அருணோதயமே, ஆ, வாருமே,
வந்தெங்கள் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றுமே;
மந்தார ராவின் மேகம் நீக்கிடும்,
இருண்ட சாவின் நிழல் ஓட்டிடும்.

4. தாவீதின் திறவுகோலே, வாருமே,
விண் வாசலைத் திறந்து தாருமே;
ஒடுக்கமாம் நல் வழி காத்திடும்,
விசாலமாம் துர்ப் பாதை தூர்த்திடும்.

5. மா வல்ல ஆண்டவா, வந்தருளும்;
முற்காலம் சீனாய் மலைமீதிலும்
எக்காளம் மின்னலோடு தேவரீர்
பிரமாணம் இஸ்ரவேலுக்களித்தீர்.

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும் Lyrics in English

1. immaanuvaelae vaarum, vaarumae,
mey isravaelaich sirai meelumae;
maa theyva mainthan thontum varaikkum

un janam paaril aengith thavikkum
makil! makil! seeyonin sapaiyae,
immaanuvaelin naal sameepamae.

2. eesaayin vaerth thulirae, vaarumae,
pisaasin valla koshdam neekkumae;
paathaala aalam nintu ratchiyum,
vem saavinmael paer vetti aliyum.

3. arunnothayamae, aa, vaarumae,
vanthengal nenjai aattith thaettumae;
manthaara raavin maekam neekkidum,
irunnda saavin nilal otdidum.

4. thaaveethin thiravukolae, vaarumae,
vinn vaasalaith thiranthu thaarumae;
odukkamaam nal vali kaaththidum,
visaalamaam thurp paathai thoorththidum.

5. maa valla aanndavaa, vantharulum;
murkaalam seenaay malaimeethilum
ekkaalam minnalodu thaevareer
piramaanam isravaelukkaliththeer.

PowerPoint Presentation Slides for the song Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இம்மானுவேலே வாரும் PPT
Immanuvelae Vaarum PPT

English