Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஞான சுவிசேஷமே

பல்லவி
ஞான சுவிசேஷமே
நன்மை தரும் நேசமே

அனுபல்லவி

ஞான உபதேசமே, வளரும் விசுவாசமே, – ஞான

சரணங்கள்

1. சத்திய வாக்கியமே, சந்தோச பாக்கியமே,
புத்தியா ரோக்கியமே, புண்ணிய சிலாக்கியமே. – ஞான

2. நீதிப் பிரசங்கமே, நிமலன் அருள் தங்கமே,
சோதிமிகும் துங்கமே,[1] துதிபெருகும் பொங்கமே,[2] – ஞான

3. அஞ்ஞானத்தை அழிக்கும், அலகையிடர் ஒழிக்கும்,
மெய்ஞ்ஞானத்தை அளிக்கும், விளங்கி என்றும் செழிக்கும், – ஞான

4. யேசுஅண்டையில் சேர்க்கும், எல்லா இடரும் நீக்கும்,
பேசும் பவத்தைப் போக்கும், பேதைமையோரைக் காக்கும் – ஞான

Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே Lyrics in English

pallavi
njaana suviseshamae
nanmai tharum naesamae

anupallavi

njaana upathaesamae, valarum visuvaasamae, – njaana

saranangal

1. saththiya vaakkiyamae, santhosa paakkiyamae,
puththiyaa rokkiyamae, punnnniya silaakkiyamae. – njaana

2. neethip pirasangamae, nimalan arul thangamae,
sothimikum thungamae,[1] thuthiperukum pongamae,[2] – njaana

3. anjnjaanaththai alikkum, alakaiyidar olikkum,
meynjnjaanaththai alikkum, vilangi entum selikkum, – njaana

4. yaesuanntaiyil serkkum, ellaa idarum neekkum,
paesum pavaththaip pokkum, paethaimaiyoraik kaakkum – njaana

PowerPoint Presentation Slides for the song Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஞான சுவிசேஷமே PPT
Gnana Suvisheshamae PPT

ஞான பல்லவி சுவிசேஷமே நன்மை தரும் நேசமே அனுபல்லவி உபதேசமே வளரும் விசுவாசமே சரணங்கள் சத்திய வாக்கியமே சந்தோச பாக்கியமே புத்தியா ரோக்கியமே புண்ணிய சிலாக்கியமே English