Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கை கொட்டிப் பாடிடுவோம் -இயேசு
ராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் -அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம்

பார் அதோ கல்லறை மூடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுது பார் – அங்கு
போட்ட முத்திரைக் காவல் நிற்குமோ
தேவ புத்திரர் சந்நிதி முன்

வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுவோம் -தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு

அன்னா காய்பா ஆசாரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் -இன்னா
பூதகணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார்

வாசல் நிலைகளை உயிர்த்தி நடப்போம்
வருகின்றார் ஜெய வீரர் – நம்
மேளவாத்தியம் கைமணி பூரிகை
எடுத்து முழுங்கிடுவோம்

Geetam Geetam Jeya Jeya Lyrics in English

geetham geetham jeya jeya geetham

kai kottip paadiduvom -Yesu

raajan uyirththelunthaar -allaelooyaa

jeyam entu aarpparippom

paar atho kallarai mootina perungal

puranndurunntooduthu paar – angu

potta muththiraik kaaval nirkumo

thaeva puththirar sannithi mun

vaenndaam vaenndaam aluthida vaenndaam

oti uraiththiduvom -thaam

koorina maamarai vittanar kallarai

pongal kalilaeyaavukku

annaa kaaypaa aasaariyar sangam

athirati kollukintar -innaa

poothakanangal iti oli kanndu

payanthu nadungukintar

vaasal nilaikalai uyirththi nadappom

varukintar jeya veerar – nam

maelavaaththiyam kaimanni poorikai

eduththu mulungiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Geetam Geetam Jeya Jeya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் PPT
Geetam Geetam Jeya Jeya PPT

Geetam Geetam Jeya Jeya Song Meaning

Anthem Anthem Jaya Jaya Anthem
Let's lift up our hands and sing - Jesus
Rajan is Risen - Alleluia
Let's chant Jayam

Look at the rock that covers the grave
Look around – there
Will the seal stop
In front of Deva Putra Sannidhi

Don't, don't, don't cry
Let's run and talk - Tham
They buried the tomb
Go to Galilee

Anna Kaiba Priests Association
Taking action - Inna
Bhutaganam saw the sound of thunder
He trembles with fear

Let's resurrect the thresholds
Jaya player is coming – Nam
Melavityam Kaimani Purikai
Let's take it and dive in

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English