ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இயேசு ராஜன் உன்னண்டை நிற்கிறார்
ஏற்றுக் கொள் அவரைத் தள்ளாதே
1. கைகளில் கால்களில் ஆணிகள் கடாவ
கடும் முள் முடி பொன் சிரசில் சூடிட
கந்தையும் நிந்தையும் வேதனையும் சகித்தார்
சொந்தமான இரத்தம் சிந்தினார் உனக்காய்
கனிவுடனே உன்னை அழைக்கிறாரே – ஏழை மனு
2. அவர் தலையும் சாய்க்கவோ ஸ்தலமுமில்லை
அன்று தாகத்தைத் தீர்க்கவோ பானமுமில்லை
ஆறுதல் சொல்லவோ அங்கே ஒருவரில்லை
அருமை ரட்சகர் தொங்குகிறார் தனியே
அந்தப் பாடுகள் உன்னை மீட்கவே – ஏழை மனு
3. இன்னமும் தாமதம் உனக்கேன் மகனே
இன்ப இயேசுவண்டை எழுந்து வாராயோ
இந்த உலகம் தரக்கூடா சமாதானத்தை
இன்று உனக்கு தரக் காத்து நிற்கிறாரே
அண்ணல் இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே – ஏழை மனு
4. அவர் மரணத்தால் சாத்தானின் தலை நசுங்க
அவர் ரத்தத்தால் பாவக் கறைகள் நீங்க
உந்தன் வியாதியின் வேதனையும் ஒழிய
நீயும் சாபத்தினின்று விடுதலை அடைய
சிலுவையில் ஜெயித்தார் யாவையும் – ஏழை மனு
5. மாயை உலகம் அதையும் நம்பாதே
மனுமக்கள் மனமும் மாறிப் போகுமே
நித்திய தேவனை நேசித்தால் இப்போதே
நிச்சயம் சந்தோஷம் பெற்று நீ மகிழ
நம்பிக்கையோடே வந்திடுவாய் – ஏழை மனு
Ezhai Manu Uruvai Edutha Lyrics in English
aelai manu uruvai eduththa
Yesu raajan unnanntai nirkiraar
aettuk kol avaraith thallaathae
1. kaikalil kaalkalil aannikal kadaava
kadum mul muti pon sirasil sootida
kanthaiyum ninthaiyum vaethanaiyum sakiththaar
sonthamaana iraththam sinthinaar unakkaay
kanivudanae unnai alaikkiraarae - aelai manu
2. avar thalaiyum saaykkavo sthalamumillai
antu thaakaththaith theerkkavo paanamumillai
aaruthal sollavo angae oruvarillai
arumai ratchakar thongukiraar thaniyae
anthap paadukal unnai meetkavae - aelai manu
3. innamum thaamatham unakkaen makanae
inpa Yesuvanntai elunthu vaaraayo
intha ulakam tharakkoodaa samaathaanaththai
intu unakku tharak kaaththu nirkiraarae
annnal Yesu unnai alaikkiraarae - aelai manu
4. avar maranaththaal saaththaanin thalai nasunga
avar raththaththaal paavak karaikal neenga
unthan viyaathiyin vaethanaiyum oliya
neeyum saapaththinintu viduthalai ataiya
siluvaiyil jeyiththaar yaavaiyum - aelai manu
5. maayai ulakam athaiyum nampaathae
manumakkal manamum maarip pokumae
niththiya thaevanai naesiththaal ippothae
nichchayam santhosham pettu nee makila
nampikkaiyotae vanthiduvaay - aelai manu
PowerPoint Presentation Slides for the song Ezhai Manu Uruvai Edutha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏழை மனு உருவை எடுத்த PPT
Ezhai Manu Uruvai Edutha PPT
Ezhai Manu Uruvai Edutha Song Meaning
Poor Manu took the form
Jesus the King stands by you
Accept it and don't push him away
1. Cut the nails in the hands and feet
To warm the heavy thorn hair in the golden head
He endured reproach, reproach and pain
Unakai shed his own blood
Calling you with kindness - Poor Manu
2. He has no place to lay his head
On that day there was no thirst quencher or drink
There is no one there to comfort
The lovely savior hangs alone
Those songs will save you - poor Manu
3. It is still too late for you, my son
Arise Jesus of joy
This world cannot give peace
Waiting for you today
Brother Jesus is calling you - poor man
4. His death crushed Satan's head
His blood wash away the stains of sin
The pain of your illness is gone
May you also be freed from the curse
Overcome all on the cross – poor man
5. Don't trust the world of illusion either
People will change their minds
If you love the eternal God, now
Be happy and enjoy
You will come with faith - Poor Manu
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English