எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணும் போது
1. அது ஆரோன் தலையில்
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
உடையை நனைக்கும்
2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
பனிக்கு ஒப்பாகும்
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
இங்கு உண்டாகும்
3. இங்குதான் முடிவில்லாத ஜீவன் உண்டு
இங்குதான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு
4. இருவர்; மூவர் இயேசு நாமத்தில்
கூடும் போதெல்லாம்
அங்கு நான் இருப்பேனென்று
இரட்சகர் சொன்னாரே
Ethanai Nammai Ethanai Inbam Lyrics in English
eththanai nanmai eththanai inpam
sakothararkal orumiththu
vaasam pannnum pothu
1. athu aaron thalaiyil
oottappatta narumanam
mukaththilirunthu valinthoti
utaiyai nanaikkum
2. seeyon malaiyil irangukinta
panikku oppaakum
ilaippaaruthal samaathaanam
ingu unndaakum
3. inguthaan mutivillaatha jeevan unndu
inguthaan ennaalum aaseer unndu
4. iruvar; moovar Yesu naamaththil
koodum pothellaam
angu naan iruppaenentu
iratchakar sonnaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ethanai Nammai Ethanai Inbam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம் PPT
Ethanai Nammai Ethanai Inbam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
eththanai nanmai eththanai inpam
சகோதரர்கள் ஒருமித்து
sakothararkal orumiththu
வாசம் பண்ணும் போது
vaasam pannnum pothu
1. அது ஆரோன் தலையில்
1. athu aaron thalaiyil
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
oottappatta narumanam
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
mukaththilirunthu valinthoti
உடையை நனைக்கும்
utaiyai nanaikkum
2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
2. seeyon malaiyil irangukinta
பனிக்கு ஒப்பாகும்
panikku oppaakum
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
ilaippaaruthal samaathaanam
இங்கு உண்டாகும்
ingu unndaakum
3. இங்குதான் முடிவில்லாத ஜீவன் உண்டு
3. inguthaan mutivillaatha jeevan unndu
இங்குதான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு
inguthaan ennaalum aaseer unndu
4. இருவர்; மூவர் இயேசு நாமத்தில்
4. iruvar; moovar Yesu naamaththil
கூடும் போதெல்லாம்
koodum pothellaam
அங்கு நான் இருப்பேனென்று
angu naan iruppaenentu
இரட்சகர் சொன்னாரே
iratchakar sonnaarae
Ethanai Nammai Ethanai Inbam Song Meaning
How much benefit and how much pleasure
Brothers agree
While breathing
1. It was on Aaron's head
Poured fragrance
Flowing from the face
Wet the clothes
2. Descending on Mount Zion
Similar to snow
Rest is peace
It will happen here
3. This is where there is endless life
This is where Asir is always present
4. Two; Three in Jesus name
Whenever possible
I will be there
The Savior said
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English