எந்தன் கன்மலை ஆனவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
ஆராதனை உமக்கே (4)
உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆராதனை உமக்கே (4)
எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயம் இல்லையே
ஆராதனை உமக்கே (4)
எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணி துதித்திடுவேன்
ஆராதனை உமக்கே (4)
Enthan Kanmalai Aanavarae Lyrics in English
enthan kanmalai aanavarae
ennai kaakkum theyvam neerae
vallamai maatchimai nirainthavarae
makimaikku paaththirarae
aaraathanai umakkae (4)
unthan sirakukalin nilalil
ententum makilach seytheer
thooyavarae en thunnaiyaalarae
thuthikkup paaththirarae
aaraathanai umakkae (4)
enthan pelaveena naerangalil
um kirupai thantheeraiyyaa
Yesu raajaa en pelanaaneer
etharkum payam illaiyae
aaraathanai umakkae (4)
enthan uyirulla naatkalellaam
ummai pukalnthu paadiduvaen
raajaa neer seytha nanmaikalai
ennnni thuthiththiduvaen
aaraathanai umakkae (4)
PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Kanmalai Aanavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் கன்மலை ஆனவரே PPT
Enthan Kanmalai Aanavarae PPT