Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே

1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே ,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைப்பாரே

2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்

3. உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்

4. திறந்த வாசல் முன்னே
தீவிரமாய் பிரவேசிப்போம்
ஒரு மனிதனும் பூட்ட மாட்டான்
உன் கர்த்தர் முன் செல்வார்

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay Lyrics in English

ennnni ennnni thuthiseyvaay
ennnadangaatha kirupaikalukkaay
intum thaangum um puyamae
inpa Yesuvin naamamae

1. unnai Nnokkum ethiriyin
kannnnin munpil patharaathae ,
kannmannippol kaakkum karangalil
unnai mooti maraippaarae

2. yorthaan puranndu varumpol
ennnatta paarangalo
eliyaavin thaevan engae
unthan visvaasa sothanaiyil

3. unak kethiraakavae
aayutham vaaykkaathae
unnai alaiththavar unnmai thaevan
avar thaasarkku neethiyavar

4. thirantha vaasal munnae
theeviramaay piravaesippom
oru manithanum pootta maattan
un karththar mun selvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay PPT

English