எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் -தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே
வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே
காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே
நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும் -இந்
நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே
வால வயதுள்ளானோரும் – மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே
Ennil adanga sthothiram Lyrics in English
ennnnidalangaa sthoththiram -thaevaa
ententum naan paaduvaen
innaal varai en vaalvilae
neer seytha nanmaikkae
vaanaathi vaanangal yaavum
athin geelulla aakaayamum
poomiyil kaannkinta yaavum
karththaa ummaip pottumae
kaattinil vaalkinta yaavum
kadum kaattum pani thooralum
naattinil vaalkinta yaavum
naathaa ummai pottumae
neerinil vaalkinta yaavum -in
nilaththin jeeva raasiyum
paarinil parakkinta yaavum
paranae ummaip pottumae
vaala vayathullaanorum – mikum
vayathaal muthirnthorkalum
paalakar tham vaayinaalum
paati ummaip pottuvaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennil adanga sthothiram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா PPT
Ennil Adanga Sthothiram PPT
Ennil adanga sthothiram Song Meaning
Ennitalanga Stotram - Deva
Forever I will sing
Till this day in my life
For the good you have done
Vanati is all the heavens
And the sky beneath it
Everything you see on earth
God bless you
Everything that lives in the forest
Strong wind and snow
All living in the country
Adore you Nata
Everything that lives in water - In
Also the Jiva Rasi of the land
Everything that flies in the sky
Lord, I praise you
Seniors too – a lot
Older people too
Even though Balakar's mouth
Sing and praise thee
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English