Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்?
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்

தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்

1.மானானது நீரோடையை
  தேடித் தவிப்பதுப்போல்
  என் நெஞ்சம் உமைக் காண
  ஏங்கித் தவிக்கிறது

தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்

2.பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
  கட்டளை இடுகிறீர்
  இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
  என் நாவில் ஒலிக்கிறது

தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்

3.ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
  (உன்) நம்பிக்கை இழப்பதேன் – என்
  கர்த்தரையே நீ நம்பி இரு
  அவர் செயல்கள்(செயல்களை) நினைத்து துதி

ஜீவனுள்ள தேவன் – அவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்

ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்

தாகமாயிருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கிறேன் – நான்

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்?

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil Lyrics in English

en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen?
aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen

thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan

1.maanaanathu neerotaiyai
  thaetith thavippathuppol
  en nenjam umaik kaana
  aengith thavikkirathu

thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan

2.pakarkaalaththil um paeranpai
  kattalai idukireer
  iraakkaalaththil um thiruppaadal
  en naavil olikkirathu

thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan

3.aaththumaavae nee kalanguvathaen
  (un) nampikkai ilappathaen - en
  karththaraiyae nee nampi iru
  avar seyalkal(seyalkalai) ninaiththu thuthi

jeevanulla thaevan - avar
seekkiram varukiraar

aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen

thaakamaayirukkiraen
athikamaay thuthikkiraen - naan

en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen?

PowerPoint Presentation Slides for the song Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் PPT
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil PPT

English