Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் – இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா — எனது

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர் — எனது

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே — எனது

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics in English

enathu ullam yaarukku theriyum – iyaesaiyaa

enathu ninaivu yaarukku puriyum

ennai neer ariveerae

ummai naan arivaenae

ennai purinthu konnda

theyvam neerae – iyaesaiyaa

1. annai thanthai ariyavillaiyae – en

ullam thannai purinthu kolla mutiyavillaiyae

ennai arintha theyvam neeraiyaa – en

ullam purintha annai neeraiyaa — enathu

2. manithano mukaththai paarkkiraan

neero en ullamathai arinthu paarkkireer

norungi pona enathu ullaththai

aravannaiththu kaayam aattineer — enathu

3. oorum uravum ennai veruththathu

en ullam nonthu sokamaanathu

en ullam arinthu oti vantheerae

aatti thaetti annaiththuk konnteerae — enathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா PPT
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum PPT

English