Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
என் இயேசு மகத்துவமானவர்
என் இயேசு சர்வவல்லவர்
என் இயேசு சர்வம் ஆள்பவர்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் போற்றுவேன்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் சொல்லுவேன்

மாறாத தேவன் என்னை மறவாத தெய்வம் நீரே
மேலான தேவன் என் மேன்மையாக இருப்பவரே
மாராவின் நீரை அன்று மதுரமாக மாற்றிய தெய்வம்
என் வாழ்வின் மாராவை மதுரமாக மாற்றியவர்

ஆ..அல்லேலுயா – (3)
ஓஒ…
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
ஓசன்னா…

தேவாதி தேவன் என்னை தேற்றி ஆற்றும் தேற்றரவாளன்
தூயாதி தூயர் என தூதர் போற்றும் தூயவர்
வானாதி வானவர் இனி-வரப்போகும் மன்னவர் நீரே
ராஜாதி ராஜனே என் கர்த்தாதி கர்த்தரே
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
ஓஒ…
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
ஓசன்னா…

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர் Lyrics in English

en Yesu mikavum periyavar
en Yesu makaththuvamaanavar
en Yesu sarvavallavar
en Yesu sarvam aalpavar

kaikalai uyarththi
iruthayam uyarththi
uthadukal uyarththi
um naamam pottuvaen

kaikalai uyarththi
iruthayam uyarththi
uthadukal uyarththi
um naamam solluvaen

maaraatha thaevan ennai maravaatha theyvam neerae
maelaana thaevan en maenmaiyaaka iruppavarae
maaraavin neerai antu mathuramaaka maattiya theyvam
en vaalvin maaraavai mathuramaaka maattiyavar

aa..allaeluyaa – (3)
oo…
aa..allaeluyaa – (3)
osannaa…

thaevaathi thaevan ennai thaetti aattum thaettaravaalan
thooyaathi thooyar ena thoothar pottum thooyavar
vaanaathi vaanavar ini-varappokum mannavar neerae
raajaathi raajanae en karththaathi karththarae
aa..allaeluyaa – (3)
oo…
aa..allaeluyaa – (3)
osannaa…

PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு மிகவும் பெரியவர் PPT
En Yesu Migavum Periyavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
en Yesu mikavum periyavar
என் இயேசு மகத்துவமானவர்
en Yesu makaththuvamaanavar
என் இயேசு சர்வவல்லவர்
en Yesu sarvavallavar
என் இயேசு சர்வம் ஆள்பவர்
en Yesu sarvam aalpavar

கைகளை உயர்த்தி
kaikalai uyarththi
இருதயம் உயர்த்தி
iruthayam uyarththi
உதடுகள் உயர்த்தி
uthadukal uyarththi
உம் நாமம் போற்றுவேன்
um naamam pottuvaen

கைகளை உயர்த்தி
kaikalai uyarththi
இருதயம் உயர்த்தி
iruthayam uyarththi
உதடுகள் உயர்த்தி
uthadukal uyarththi
உம் நாமம் சொல்லுவேன்
um naamam solluvaen

மாறாத தேவன் என்னை மறவாத தெய்வம் நீரே
maaraatha thaevan ennai maravaatha theyvam neerae
மேலான தேவன் என் மேன்மையாக இருப்பவரே
maelaana thaevan en maenmaiyaaka iruppavarae
மாராவின் நீரை அன்று மதுரமாக மாற்றிய தெய்வம்
maaraavin neerai antu mathuramaaka maattiya theyvam
என் வாழ்வின் மாராவை மதுரமாக மாற்றியவர்
en vaalvin maaraavai mathuramaaka maattiyavar

ஆ..அல்லேலுயா – (3)
aa..allaeluyaa – (3)
ஓஒ…
oo…
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
aa..allaeluyaa – (3)
ஓசன்னா…
osannaa…

தேவாதி தேவன் என்னை தேற்றி ஆற்றும் தேற்றரவாளன்
thaevaathi thaevan ennai thaetti aattum thaettaravaalan
தூயாதி தூயர் என தூதர் போற்றும் தூயவர்
thooyaathi thooyar ena thoothar pottum thooyavar
வானாதி வானவர் இனி-வரப்போகும் மன்னவர் நீரே
vaanaathi vaanavar ini-varappokum mannavar neerae
ராஜாதி ராஜனே என் கர்த்தாதி கர்த்தரே
raajaathi raajanae en karththaathi karththarae
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
aa..allaeluyaa – (3)
ஓஒ…
oo…
ஆ..அல்லேலுயா – (3)
aa..allaeluyaa – (3)
ஓசன்னா…
osannaa…

English