Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thai Uruvagumunne

என் தாய் உருவாகுமுன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்கை முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – என் தாய் உருவாகும் முன்னே

1. எலும்புகள் உருவாகல
நரம்புகள் உருவாகல
தசைகள் உருவாகல
தரிசனம் உருவானதே
தாய் கருவிலே தரிசனம் உருவானதே (2) -எப்படிப்பா உமக்கு

2. அழியாமல் அணைத்துக் கொண்டீர்
கலையாமல் காத்துக் கொண்டீர்
குறைவின்றி பிறக்கச் செய்தீர்
பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே
தாய் கருவிலே பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே (2) -எப்படிப்பா உமக்கு

En Thai Uruvagumunne Lyrics in English

en thaay uruvaakumunnae
en karuvai kannteeraiyaa
en peyar uruvaakum munnae
peyar solli alaiththeeraiyaa

eppatippaa umakku nanti solluvaen
solla vaarththaiyae illa
neenga pothum en vaalkkai muluvathum
vaetru aasaiyae illa – en thaay uruvaakum munnae

1. elumpukal uruvaakala
narampukal uruvaakala
thasaikal uruvaakala
tharisanam uruvaanathae
thaay karuvilae tharisanam uruvaanathae (2) -eppatippaa umakku

2. aliyaamal annaiththuk konnteer
kalaiyaamal kaaththuk konnteer
kuraivinti pirakkach seytheer
paththiramaay ennai sumantheerae
thaay karuvilae paththiramaay ennai sumantheerae (2) -eppatippaa umakku

PowerPoint Presentation Slides for the song En Thai Uruvagumunne

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Thai Uruvagumunne PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் தாய் உருவாகுமுன்னே
en thaay uruvaakumunnae
என் கருவை கண்டீரையா
en karuvai kannteeraiyaa
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
en peyar uruvaakum munnae
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா
peyar solli alaiththeeraiyaa

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
eppatippaa umakku nanti solluvaen
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
solla vaarththaiyae illa
நீங்க போதும் என் வாழ்க்கை முழுவதும்
neenga pothum en vaalkkai muluvathum
வேறு ஆசையே இல்ல – என் தாய் உருவாகும் முன்னே
vaetru aasaiyae illa – en thaay uruvaakum munnae

1. எலும்புகள் உருவாகல
1. elumpukal uruvaakala
நரம்புகள் உருவாகல
narampukal uruvaakala
தசைகள் உருவாகல
thasaikal uruvaakala
தரிசனம் உருவானதே
tharisanam uruvaanathae
தாய் கருவிலே தரிசனம் உருவானதே (2) -எப்படிப்பா உமக்கு
thaay karuvilae tharisanam uruvaanathae (2) -eppatippaa umakku

2. அழியாமல் அணைத்துக் கொண்டீர்
2. aliyaamal annaiththuk konnteer
கலையாமல் காத்துக் கொண்டீர்
kalaiyaamal kaaththuk konnteer
குறைவின்றி பிறக்கச் செய்தீர்
kuraivinti pirakkach seytheer
பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே
paththiramaay ennai sumantheerae
தாய் கருவிலே பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே (2) -எப்படிப்பா உமக்கு
thaay karuvilae paththiramaay ennai sumantheerae (2) -eppatippaa umakku

English