Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே

என் தேடல் நீ, என் தெய்வமே
நீ இன்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
உனை மனம் தேடுதே, நீ வழி காட்டுமே

இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே
இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே

1. ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்
நீ இன்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்
பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்
உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்
இறை வார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்
மறை வாழ்விலே நிலையாகுவேன்
வழிதேடும் எனை காக்க நீ வேண்டுமே — இறைவா

2. உன்னோடு நான் காணும் உறவானது
உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்
பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்
எளியோனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்
உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்
உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்
வழி தேடும் எனை காக்க நீ வேண்டுமே — இறைவா

En Thaedal Nee, En Theyvamae Lyrics in English

en thaedal nee, en theyvamae
nee inti en vaalvu niram maaruthae
unai manam thaeduthae, nee vali kaattumae

iraivaa iraivaa varuvaay ingae
ithayam arukil amarvaay inte

1. oru koti vinnmeenkal thinam thontinum
nee inti en vaalvu irul soolnthidum
pirar anpai en panniyil naan aerkaiyil
un anpu uyir thanthu vaalvaakidum
irai vaarththaiyil niraivaakuvaen
marai vaalvilae nilaiyaakuvaen
valithaedum enai kaakka nee vaenndumae — iraivaa

2. unnodu naan kaanum uravaanathu
ullaththai urumaatti unathaakkidum
paliyaana unai naanum thinam aerkaiyil
eliyonil un vaalvu oliyaakidum
un meettalaal enil maattangal
un thaedalaal enil aattalkal
vali thaedum enai kaakka nee vaenndumae — iraivaa

PowerPoint Presentation Slides for the song En Thaedal Nee, En Theyvamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தேடல் நீ என் தெய்வமே PPT
En Thaedal Nee PPT

En Thaedal Nee, En Theyvamae Song Meaning

My search is You, my Goddess
My life changes color without you
Search your heart, you will show the way

Here comes the Lord God
Sit near the heart today

1. One crore stars appear every day
Without you my life will be dark
When I accept the love of others in my work
Your love gives life and gives life
I will be satisfied with God's word
I will be stable in the hidden life
You want to protect me who is looking for a way — Lord

2. The relationship I see with you
It transforms the soul and makes it yours
I accept you as a victim every day
Your life will be light in simplicity
Changes due to your recovery
Powers if your search
You want to protect me who is looking for a way — Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English