Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

பல்லவி

என் சிலுவை எடுத்து என் இயேசுவே
இச்சணம் பின்னே வாறேன்.

அனுபல்லவி

இந்நில மீதினில் எனக்காயுயிர் விட்டீர்
இரட்சகரே! ஏனக்குள்ளயாவும் விட்டு. – என்

சரணங்கள்

1.உலகும்மை விட்டிடினும் – உம தயையால்
உம்மை நான் பின் செல்லுவேன்
அலகை என்மேல் பாய்ந்து அதிகமாய் எதிர்த்தாலும்
அஞ்சாமல் போர்செய்து அவனை மேற்கொண்டு நான் – என்

2.என்றன் சுதந்தரத்தை – இழக்கினும்
சொந்தம் நீரே எனக்கு
பந்து சனங்களும் பற்றுறு நேசரும்
பகைத்துப் பழிப்பின் என் பங்கு நீரல்லவோ! – என்

3.பாடுகள் பட்டிடுவேன் – உம்மோடு நான்
பாரநுகஞ் சுமப்பேன்
ஆடுகளுக்காக அரிய சீவன் தந்த
அன்பான மேய்ப்பரே ஆடுகளை மேய்ப்பேன். – என்

4.ஆசை மேற்கொள்ள விடேன் – கெட்டலோக
பாசம் அணுகவிடேன்
ஈசன் லோகத்திலென்றும் நேசமுடனே தங்கி
மாசுகளற உந்தன் தாசனாய் விளங்கிட. – என்

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன் Lyrics in English

en siluvai eduththup pinnae vaaraen

pallavi

en siluvai eduththu en Yesuvae
ichchanam pinnae vaaraen.

anupallavi

innila meethinil enakkaayuyir vittir
iratchakarae! aenakkullayaavum vittu. – en

saranangal

1.ulakummai vittitinum – uma thayaiyaal
ummai naan pin selluvaen
alakai enmael paaynthu athikamaay ethirththaalum
anjaamal porseythu avanai maerkonndu naan – en

2.entan suthantharaththai – ilakkinum
sontham neerae enakku
panthu sanangalum pattutru naesarum
pakaiththup palippin en pangu neerallavo! – en

3.paadukal patdiduvaen – ummodu naan
paaranukanj sumappaen
aadukalukkaaka ariya seevan thantha
anpaana maeypparae aadukalai maeyppaen. – en

4.aasai maerkolla vitaen – kettaloka
paasam anukavitaen
eesan lokaththilentum naesamudanae thangi
maasukalara unthan thaasanaay vilangida. – en

PowerPoint Presentation Slides for the song En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன் PPT
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean PPT

English