என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
எபி நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
1. கர்த்தர் என் மேய்பராய் இருக்கின்றீர்
குறைவொன்றும் எனக்கு இல்லையே (2)
ஆனந்தமே எந்நாளுமே
அப்பா உம் சமூகத்திலே – அல்லேலூயா
2. புல் உள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரன்டை சேர்க்கின்றீர்
ஆனந்தமே…
3. புது உயிர் தினமும் தருகின்றீர்
ஆன்மாவை தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
ஆனந்தமே…
4. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
ஆனந்தமே…
5. நன்மையும் கிருபையும் தொடருமே
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
6. நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்லத்தில்
நித்திய நித்திய காலமாய்
7. என்னோடு கூட இருக்கின்றீர் – உம்
கோலும் தடியும் தேற்றுமே
8. எதிரிகள் கண்முன் விருந்தொன்று
ஏற்பாடுசெய்கின்றீர் எனக்காய்
9. எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen Lyrics in English
en naesarukku puthupaadal paaduvaen
paasaththodu thinam thinam paaduvaen
epi naesarukku puthupaadal paaduvaen
paasaththodu thinam thinam paaduvaen
1. karththar en maeyparaay irukkinteer
kuraivontum enakku illaiyae (2)
aananthamae ennaalumae
appaa um samookaththilae – allaelooyaa
2. pul ulla idangalil maeykkinteer
amarntha thannnneerantai serkkinteer
aananthamae…
3. puthu uyir thinamum tharukinteer
aanmaavai thaetti makilkinteer
aananthamae…
4. irul soolntha pallaththaakkil nadanthaalum
pollaappukku naan payappataen
aananthamae…
5. nanmaiyum kirupaiyum thodarumae
uyirodu vaalum naalellaam
6. nilaiththiruppaen um illaththil
niththiya niththiya kaalamaay
7. ennodu kooda irukkinteer - um
kolum thatiyum thaettumae
8. ethirikal kannmun virunthontu
aerpaaduseykinteer enakkaay
9. ennnneyaal apishaekam seykinteer
paaththiram nirampi valikintathu
PowerPoint Presentation Slides for the song En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன் PPT
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
en naesarukku puthupaadal paaduvaen
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
paasaththodu thinam thinam paaduvaen
எபி நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
epi naesarukku puthupaadal paaduvaen
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
paasaththodu thinam thinam paaduvaen
1. கர்த்தர் என் மேய்பராய் இருக்கின்றீர்
1. karththar en maeyparaay irukkinteer
குறைவொன்றும் எனக்கு இல்லையே (2)
kuraivontum enakku illaiyae (2)
ஆனந்தமே எந்நாளுமே
aananthamae ennaalumae
அப்பா உம் சமூகத்திலே – அல்லேலூயா
appaa um samookaththilae – allaelooyaa
2. புல் உள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
2. pul ulla idangalil maeykkinteer
அமர்ந்த தண்ணீரன்டை சேர்க்கின்றீர்
amarntha thannnneerantai serkkinteer
ஆனந்தமே…
aananthamae…
3. புது உயிர் தினமும் தருகின்றீர்
3. puthu uyir thinamum tharukinteer
ஆன்மாவை தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
aanmaavai thaetti makilkinteer
ஆனந்தமே…
aananthamae…
4. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
4. irul soolntha pallaththaakkil nadanthaalum
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
pollaappukku naan payappataen
ஆனந்தமே…
aananthamae…
5. நன்மையும் கிருபையும் தொடருமே
5. nanmaiyum kirupaiyum thodarumae
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
uyirodu vaalum naalellaam
6. நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்லத்தில்
6. nilaiththiruppaen um illaththil
நித்திய நித்திய காலமாய்
niththiya niththiya kaalamaay
7. என்னோடு கூட இருக்கின்றீர் – உம்
7. ennodu kooda irukkinteer - um
கோலும் தடியும் தேற்றுமே
kolum thatiyum thaettumae
8. எதிரிகள் கண்முன் விருந்தொன்று
8. ethirikal kannmun virunthontu
ஏற்பாடுசெய்கின்றீர் எனக்காய்
aerpaaduseykinteer enakkaay
9. எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
9. ennnneyaal apishaekam seykinteer
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
paaththiram nirampi valikintathu