Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை

என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை

நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்

En belanakiya karthave Lyrics in English

en pelanaakiya karththaavae
naan ummaiyae nampiyullaen
naan kaividappaduvathillai

en kaalkal sarukkum pothellaam
thaanguthaiyaa um kirupai – naan
aluthu pulampum naeramellaam
annaikkuthaiyaa um kirupai ennai

naan marana irulil nadanthaalum
pollaappukku payappataen naan
unga kolum thatiyum thaettuthaiyaa
anuthinam vetti paathai kaattuthaiyaa

ummaalae oru senaikkullae
paaynthu naanum sentiduvaen
ummaalae oru mathilin mael
thaannti naanum sentiduvaen -naan

PowerPoint Presentation Slides for the song En belanakiya karthave

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் பெலனாகிய கர்த்தாவே PPT
En Belanakiya Karthave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
en pelanaakiya karththaavae
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
naan ummaiyae nampiyullaen
நான் கைவிடப்படுவதில்லை
naan kaividappaduvathillai

என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
en kaalkal sarukkum pothellaam
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
thaanguthaiyaa um kirupai – naan
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
aluthu pulampum naeramellaam
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை
annaikkuthaiyaa um kirupai ennai

நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
naan marana irulil nadanthaalum
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
pollaappukku payappataen naan
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
unga kolum thatiyum thaettuthaiyaa
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா
anuthinam vetti paathai kaattuthaiyaa

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
ummaalae oru senaikkullae
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
paaynthu naanum sentiduvaen
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
ummaalae oru mathilin mael
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்
thaannti naanum sentiduvaen -naan

En belanakiya karthave Song Meaning

Lord, my strength
I trust in you
I don't give up

Whenever my feet slip
Suffer Your Grace – Me
All the time crying and moaning
Oh my God, your grace is upon me

Though I walk in the darkness of death
I am afraid of evil
Is your stick and staff good enough?
Is the road to victory visible every day?

You are in an army
I will jump and go too
You are on top of a wall
Thandi I will also go -I

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English