Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உம்மில் அன்பு கூறுவேன்

என் கன்மலையும் என் கோட்டையும்
என் இரட்சகரும் என் தேவனும்
நான் நம்பியிருக்கும் துருகமும்
கேடகமும் நீர் தானைய்யா

நீர் எந்தன் வாழ்வில் வந்ததால்
குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே
உந்தன் நாமம் அறிந்ததால்
தோல்வியே இனி இல்லையே

பகலில் மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
என்னோடு கூட வருபவரே
உம்மில் அன்பு கூறுவேன்

கொடிய வேடனின் கண்ணிக்கிம்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
விடுவித்தெம்மை மீட்டவரே
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்

தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே
தாயின் கருவில் அறிந்தவரே
தாகம் தீர்க்கும் நீருற்றே
உந்தன் மகிமையை பாடிடுவேன்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே Lyrics in English

en pelanaakiya karththaavae
ummil anpu kooruvaen

en kanmalaiyum en kottaைyum
en iratchakarum en thaevanum
naan nampiyirukkum thurukamum
kaedakamum neer thaanaiyyaa

neer enthan vaalvil vanthathaal
kurai ontum enakku illaiyae
unthan naamam arinthathaal
tholviyae ini illaiyae

pakalil maeka sthampamaay
iravil akkini sthampamaay
ennodu kooda varupavarae
ummil anpu kooruvaen

kotiya vaedanin kannnnikkim
paalaakkum kollai Nnoykkum
viduviththemmai meettavarae
unthan naamam uyarththuvaen

thaalvil ennai ninaiththavarae
thaayin karuvil arinthavarae
thaakam theerkkum neerutte
unthan makimaiyai paadiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் பெலனாகிய கர்த்தாவே PPT
En Belanagiyae Karthavae PPT

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே Song Meaning

Lord, my strength
I will love you

My rock and my fortress
My Savior and my God
And the trick I rely on
The shield is also your mother

In whose life you came
I have no fault
Because I know your name
Failure is no more

Cloudy during the day
At night, the fire stopped
He who comes with me
I will love you

Kannikim of deadly pain
Destruction and pestilence
You are the one who saved us
I will exalt your name

He who thought of me in the low
Knower in the mother's womb
Thirst-quenching water
I will sing your glory

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English