என் ஆத்துமாவில் என் முழு உள்ளத்தில்
என் ஆண்டவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆர்பரிப்பேன்
வாழ்திடுவேன் வணங்கிடுவேன்
1. நன்மைகள் செய்த தேவனை போற்றியே புகழுவேன்
உம் வழியை உம் கிரியை தெரியப்படுதினீரே
2. தேசத்தில் சேமம் பெற்றிட பாவத்தை கழுவிடும்
தாழ்திடுவேன் ஜெபிதிடுவேன் உம் முகத்தை தேடிடுவேன்
3. எழுப்புதல் எங்கள் தேசத்தில் பரவிட செய்யுமே
சபைகளெல்லாம் ஆவியினால் நிறம்பிட செய்திடுமே
என் ஆத்துமாவில் – EN Aathumaavil
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil Lyrics in English
en aaththumaavil en mulu ullaththil
en aanndavarai sthoththarippaen
aaraathippaen aarparippaen
vaalthiduvaen vanangiduvaen
1. nanmaikal seytha thaevanai pottiyae pukaluvaen
um valiyai um kiriyai theriyappaduthineerae
2. thaesaththil semam pettida paavaththai kaluvidum
thaalthiduvaen jepithiduvaen um mukaththai thaediduvaen
3. elupputhal engal thaesaththil paravida seyyumae
sapaikalellaam aaviyinaal nirampida seythidumae
en aaththumaavil – EN Aathumaavil
PowerPoint Presentation Slides for the song என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஆத்துமாவில் PPT
En Aathumaavil PPT

