Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
எம் பூரண சீயோனே

கன்மலையின் மேலே கழுகுபோல்
உன்னதத்தில் வாழுவோம் – இயேசு
பக்தர்கள் ஜெயம் பெற்றே
பிதா முகம் காண்போம்

1. ஞானக் கன்மலையே கிறிஸ்தேசு எம் அரணே
வான சீயோனிலே அவர் ஆவியால் பிறந்தோம்
ஏழு தூண்களுடன் திட அஸ்திபாரமுடன்
ஏசுவின் மேல் நின்று வீடாய் நாமிலங்கிடுவோம்

2. அன்பின் பூரணமே அதிலே பயமில்லையே
அன்பர் இயேசுவிடம் அதை நாடி பெற்றிடவே
ஆவியால் நிறைந்தே அவர் அன்பிலே நடந்தே
ஆ! பேரின்ப ஆத்மாவில் ஆனந்தங் கொள்வோம்

3. மா சமாதானமே விசுவாச நம்பிக்கையே
மா பரிசுத்தமே மரணத்தின் பாடுகளே
தேவ சாயலுமே நம்மில் பூரணம் அடைய
தூய வாழ்வை நாடி நாம் முன்னேறியே செல்வோம்

4. ஓட்டமே ஜெயமாய் நாமும் ஓடியே முடிக்க
ஒவ்வொரு தினமும் புதிய பெலனடைவோம்
பாவ சாபங்களும் புவி ஆசையும் ஜெயித்தோர்
பாழுலகை வேகம் தாண்டி அக்கறை சேர்வோம்

5. வாலையும் சுழற்றி வலுசர்ப்பம் தோன்றிடுதே
வீர ஆண்பிள்ளையை விழுங்க வகைதேடுதே
வான அக்கினியால் அதைத்தீக் கொளுத்திடுவோம்
வல்லமை மிகுந்த கர்த்தர் இயேசு நாமத்திலே

6. வானங்கள் வழியே இறங்கி பரன் வருவார்
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்று யேசுவை சந்திப்போம்
மீட்பின் நாள் நெருங்க தலைகள் உயர்த்திடுவோம்
மத்திய வானவிருந்தில் பங்கடைந்திடுவோம்

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve Lyrics in English

em uyarntha vaasasthalamathuvae

em poorana seeyonae

kanmalaiyin maelae kalukupol

unnathaththil vaaluvom – Yesu

paktharkal jeyam pette

pithaa mukam kaannpom

1. njaanak kanmalaiyae kiristhaesu em arannee

vaana seeyonilae avar aaviyaal piranthom

aelu thoonnkaludan thida asthipaaramudan

aesuvin mael nintu veedaay naamilangiduvom

2. anpin pooranamae athilae payamillaiyae

anpar Yesuvidam athai naati pettidavae

aaviyaal nirainthae avar anpilae nadanthae

aa! paerinpa aathmaavil aananthang kolvom

3. maa samaathaanamae visuvaasa nampikkaiyae

maa parisuththamae maranaththin paadukalae

thaeva saayalumae nammil pooranam ataiya

thooya vaalvai naati naam munnaeriyae selvom

4. ottamae jeyamaay naamum otiyae mutikka

ovvoru thinamum puthiya pelanataivom

paava saapangalum puvi aasaiyum jeyiththor

paalulakai vaekam thaannti akkarai servom

5. vaalaiyum sulatti valusarppam thontiduthae

veera aannpillaiyai vilunga vakaithaeduthae

vaana akkiniyaal athaiththeek koluththiduvom

vallamai mikuntha karththar Yesu naamaththilae

6. vaanangal valiyae irangi paran varuvaar

vaanjaiyaay sapaiyaay antu yaesuvai santhippom

meetpin naal nerunga thalaikal uyarththiduvom

maththiya vaanavirunthil pangatainthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே PPT
Em Uyarntha Vasasthalamadhuve PPT

English