Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம்

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம்
ஒலிவக்கிளைகளைப் பிடித்தவராய் உன்னதங்களிலே ஒசன்னா
என்று முழங்கி ஆர்ப்பரித்து
ஆண்டவரை எதிர் கொண்டனரே.

மண்ணுலகும் அதில் நிறைந்துள்ள அனைத்தும் ஆண்டவருடையவை;
நிலவுலகும் அதில் வாழ்வனவும்
அவருக்கே சொந்தம்.
ஏனெனில் கடல்கள் மீது அதற்கு அடித்தளமிட்டவர் அவரே;
ஆறுகள் மீது அதை நிலைநாட்டியவரும் அவரே.

ஆண்டவரது மலையில் ஏறக் கூடியவர் யார்?
அவரது திருத்தலத்தில் நிற்கக்கூடியவர் யார்?
கறைபடாத கைகளும் மாசற்ற இதயமும் உடையவர்;
பொய்யானவற்றை நோக்கித் தம் ஆன்மாவை உயர்த்தாதவர்;
வஞ்சக நெஞ்சோடு ஆணையிட்டுக் கூறாதவர்.

இவரே ஆண்டவரிடம் ஆசி பெறுவார்;
தம் மீட்பராம் கடவுளிடமிருந்து
நேர்மையாளர் எனத் தீர்ப்புப் பெறுவார்.
அவரை நாடுவோரின் தலைமுறையினர் இவர்களே;
யாக்கோபின் கடவுளது முகத்தைத்
தேடுவோர் இவர்களே.

வாயில்களே, உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள்;
தொன்மைமிகு கதவுகளே, உயர்ந்து நில்லுங்கள்;
மாட்சிமிகு மன்னர் உள்ளே நுழையட்டும்.
மாட்சிமிகு மன்னர் இவர் யாரோ?
வலிமையும் ஆற்றலும் கொண்ட ஆண்டவர் இவரே!
இவரே போரில் வல்லவரான ஆண்டவர்.

வாயில்களே, உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள்;
தொன்மைமிகு கதவுகளே, உயர்ந்து நில்லுங்கள்;
மாட்சிமிகு மன்னர் உள்ளே நுழையட்டும்.
மாட்சிமிகு மன்னர் இவர் யாரோ?
படைகளின் ஆண்டவர் இவர்;
மாட்சிமிகு மன்னர் இவரே.

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham Lyrics in English

epiraeyarkalin siruvar kulaam
olivakkilaikalaip pitiththavaraay unnathangalilae osannaa
entu mulangi aarppariththu
aanndavarai ethir konndanarae.

mannnulakum athil nirainthulla anaiththum aanndavarutaiyavai;
nilavulakum athil vaalvanavum
avarukkae sontham.
aenenil kadalkal meethu atharku atiththalamittavar avarae;
aarukal meethu athai nilainaattiyavarum avarae.

aanndavarathu malaiyil aerak kootiyavar yaar?
avarathu thiruththalaththil nirkakkootiyavar yaar?
karaipadaatha kaikalum maasatta ithayamum utaiyavar;
poyyaanavattaை Nnokkith tham aanmaavai uyarththaathavar;
vanjaka nenjaோdu aannaiyittuk kooraathavar.

ivarae aanndavaridam aasi peruvaar;
tham meetparaam kadavulidamirunthu
naermaiyaalar enath theerppup peruvaar.
avarai naaduvorin thalaimuraiyinar ivarkalae;
yaakkopin kadavulathu mukaththaith
thaeduvor ivarkalae.

vaayilkalae, ungal nilaikalai uyarththungal;
thonmaimiku kathavukalae, uyarnthu nillungal;
maatchimiku mannar ullae nulaiyattum.
maatchimiku mannar ivar yaaro?
valimaiyum aattalum konnda aanndavar ivarae!
ivarae poril vallavaraana aanndavar.

vaayilkalae, ungal nilaikalai uyarththungal;
thonmaimiku kathavukalae, uyarnthu nillungal;
maatchimiku mannar ullae nulaiyattum.
maatchimiku mannar ivar yaaro?
pataikalin aanndavar ivar;
maatchimiku mannar ivarae.

PowerPoint Presentation Slides for the song எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் PPT
Ebireyarkalain Siruvar Kuzham PPT

மாட்சிமிகு மன்னர் இவரே ஆண்டவர் அவரே தம் பெறுவார் இவர்களே வாயில்களே உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள் தொன்மைமிகு கதவுகளே உயர்ந்து நில்லுங்கள் உள்ளே நுழையட்டும் யாரோ English