தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து வரவே – தயை
செய்வாய் எமது கோவா
மூவர் ஒருவரான தேவா கிறிஸ்துநாதா -எங்கள்
முன்னவா சத்ய வேதா
பூவில் எமக்குதவி யாருமில்லை எம் தாதா – யேசு
புண்ணியனே மா நீதா -இங்கு
நண்ணுவாய் மெய்ப் போதா – தயை
பண்ணுவாய் வினோதா
மேவி உனதருளை ஈவாய் இவ்வீட்டின் மீது
ஜீவனே யேசு கோனே – ஏழைப்
பாவிகள் மீட்பன் தானே
விந்தையுடன் களிப்பும் சந்தமுடன் உண்டாக – அதி
மேன்மையுடன் சிநேகம்
அந்தமுடன் பெருகி எந்தப் பாவமும் ஏக – என்றும்
அத்தனோ டுற வாக – ஜெப
துந்துமிகள் முழங்க – ஐக்யம்
பந்தமுடன் இலங்க,
தந்தைப் பரனே இன்று உன்றன் அருள் நிறைவாய்ச்
சொந்தமுடன் ஈவாயே – இவர்
சந்ததம் வாழ நீயே
இங்கு வசிக்கும் மட்டும் துங்கன் மொழிக் கிசைந்தே -பரன்
இஷ்டப்படி நடந்தே
அங்கம் மனது யாவும் பங்கம் இன்றித் தொடர்ந்தே -இவர்
அனுதினமும் மகிழ்ந்தே -உயர்
அம்பர வீட்டில் சேர்ந்து -மிகு
கெம்பீரமாக வாழ்ந்து
புங்கமுடன் நிதமும் தங்கி யேசு பரனில்
இங்கிதமாய்க் கொண்டாட -நிதம்
மங்களக் கவி பாட
Deva Ivveetil Indre Lyrics in English
thaevaa ivveettil inte maevi elunthu varavae – thayai
seyvaay emathu kovaa
moovar oruvaraana thaevaa kiristhunaathaa -engal
munnavaa sathya vaethaa
poovil emakkuthavi yaarumillai em thaathaa – yaesu
punnnniyanae maa neethaa -ingu
nannnuvaay meyp pothaa – thayai
pannnuvaay vinothaa
maevi unatharulai eevaay ivveettin meethu
jeevanae yaesu konae – aelaip
paavikal meetpan thaanae
vinthaiyudan kalippum santhamudan unndaaka – athi
maenmaiyudan sinaekam
anthamudan peruki enthap paavamum aeka – entum
aththano dura vaaka – jepa
thunthumikal mulanga – aikyam
panthamudan ilanga,
thanthaip paranae intu untan arul niraivaaych
sonthamudan eevaayae – ivar
santhatham vaala neeyae
ingu vasikkum mattum thungan molik kisainthae -paran
ishdappati nadanthae
angam manathu yaavum pangam intith thodarnthae -ivar
anuthinamum makilnthae -uyar
ampara veettil sernthu -miku
kempeeramaaka vaalnthu
pungamudan nithamum thangi yaesu paranil
ingithamaayk konndaada -nitham
mangalak kavi paada
PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Ivveetil Indre
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து வரவே தயை PPT
Deva Ivveetil Indre PPT