Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே

சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே
மன்னர் மன்னவனே உன்னதத் திருவே

1. காடுண்டு நரிக்கு குழிகளுமுண்டு
கூடுண்டு பறவைகட்கு
பாடுண்டு உமக்கு மனிதகுமாரனே
வீடுண்டோ உந்தனுக்கு

தாரணி துயர்கள் துன்பங்கள் நீங்க
காரணம் நீரானீரோ
கோர வெம்பகைகள் பாரச்சுமைகள்
தீர மருந்தானீரோ ஆ.. ஆ.. ஆ

2. சுற்றம் தாய் தந்தை மற்றுமனைத்தும்
முற்றிலும் நீரல்லவோ
குற்றம் துடைக்க பற்றினை நீக்க
உற்றவர் நீரல்லவோ

பாசமாய் வந்து காசினை மீட்ட
நேசமுள்ள ஏசுவே
நீச சிலுவை தொங்கப் பிறந்த
தாசரின் தாபரமே ஆ.. ஆ.. ஆ

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame Lyrics in English

sinnanjitru suthanae ennarum thavamae

mannar mannavanae unnathath thiruvae

1. kaadunndu narikku kulikalumunndu

koodunndu paravaikatku

paadunndu umakku manithakumaaranae

veedunntoo unthanukku

thaaranni thuyarkal thunpangal neenga

kaaranam neeraaneero

kora vempakaikal paarachchumaikal

theera marunthaaneero aa.. aa.. aa

2. suttam thaay thanthai mattumanaiththum

muttilum neerallavo

kuttam thutaikka pattinai neekka

uttavar neerallavo

paasamaay vanthu kaasinai meetta

naesamulla aesuvae

neesa siluvai thongap pirantha

thaasarin thaaparamae aa.. aa.. aa

PowerPoint Presentation Slides for the song Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே PPT
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame PPT

English