Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

பல்லவி

பூமியின் குடிகளே, நீர் தாமதமிலாதியேசு
சாமியினன்னாமமதிலே மகிழுவீர்.

அனுபல்லவி

ஓமனாதி யந்தபரனே மனுடரான நம்மை
உருக்கமாய்த் – தங்கருணைப்
பெருக்கமாய் – மீட்டரணாந்
துருக்கமாய் – இதுவரைக்கும்
நெருக்கமாய் – ஊக்கமாய்நின்றார் – பூமி

சரணங்கள்

1. தந்தையார் தமதுநேச மைந்தனைப் பாதகர்க்காகத்
தந்துமா நிர்பந்தமற விந்தையாகவே,
இந்த நீசமான பூலோகந்தனை மீட்ட நேசத்தைச்
சிந்தைல் நினைந்து முழு நன்றியாகவே,
சந்ததமுமே துதிப்ப தந்தமான வேலையல்லோ?
தாசரே – யேசுநாதர்
நேசரே, – எருசலேம்
வாசரே, – கர்த்தருக்குள்ளாம்
ராசரே, – ஆசாரிமாரே! – பூமி

2. கர்த்தனார் ஒருவரே நம் நித்திய பரமனென்ற
சத்தியத்தை எத்தினமும் உற்றுணர்வீர்;
அத்தனார் படைப்புகளைப் புத்தியற்றுத் தெய்வமெனச்
சொற்றவரே விக்கிரகப் பத்தியகல்வீர்;
இத்தரையில் நாங்களல்ல உத்தபரன் எங்களைக் கண்
ணோக்கினார், – எங்கள்வம்
போக்கினார், – சகலதுன்பம்
நீக்கினார், – தமதுமந்தை
ஆக்கினார், – தூக்கினாரென்று – பூமி

3. ஜீவபரன் வாசல்களில் மேவி எய்துவோம் துதியோ
டாவியுடனே நமது நாவுமிசைந்து
தேவ பிரகாரங்களிலே வருவோமே, புகழ்ச்சி
மாவுரிமை யோடுரைத்துக் கூவி மகிழ்ந்து
பாவலர் மற்றோரேநல்ல நாவலரே கர்த்தர்வீட்டுக்
கோடுவோம், – அவர்நாமத்தில்
கூடுவோம், – அவர்பதத்தை
நாடுவோம், – அவர்மகிமை
தேடுவோம், – பாடுவோம் துதி – பூமி

4. வல்ல பரனானவர் மா நல்லவர் அவர் கிருபை
உள்ள தூழி ஊழிகாலம், தொல்லையுண்டுமோ?
சொல்லரும் அவரதுண்மை யுள்ளதே தலைமுறைகள்
எல்லாவற்றிலு மெங்களுக்கல்லலண்டுமோ?
புல்லனாம் பேயினரசே யில்லையெனுமட்டும் காளம்
பிடிக்கிறோம், – சத்தியத்தைப்
படிக்கிறோம், – பேயரங்கம்
இடிக்கிறோம், – அவனையெங்கும்
அடிக்கிறோம், – சீக்கிரம் ஜெயம் – பூமி

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு Lyrics in English

pallavi

poomiyin kutikalae, neer thaamathamilaathiyaesu
saamiyinannaamamathilae makiluveer.

anupallavi

omanaathi yanthaparanae manudaraana nammai
urukkamaayth – thangarunnaip
perukkamaay – meettarannaan
thurukkamaay – ithuvaraikkum
nerukkamaay – ookkamaaynintar – poomi

saranangal

1. thanthaiyaar thamathunaesa mainthanaip paathakarkkaakath
thanthumaa nirpanthamara vinthaiyaakavae,
intha neesamaana poolokanthanai meetta naesaththaich
sinthail ninainthu mulu nantiyaakavae,
santhathamumae thuthippa thanthamaana vaelaiyallo?
thaasarae – yaesunaathar
naesarae, – erusalaem
vaasarae, – karththarukkullaam
raasarae, – aasaarimaarae! – poomi

2. karththanaar oruvarae nam niththiya paramanenta
saththiyaththai eththinamum uttunarveer;
aththanaar pataippukalaip puththiyattuth theyvamenach
sottavarae vikkirakap paththiyakalveer;
iththaraiyil naangalalla uththaparan engalaik kann
nnokkinaar, – engalvam
pokkinaar, – sakalathunpam
neekkinaar, – thamathumanthai
aakkinaar, – thookkinaarentu – poomi

3. jeevaparan vaasalkalil maevi eythuvom thuthiyo
daaviyudanae namathu naavumisainthu
thaeva pirakaarangalilae varuvomae, pukalchchi
maavurimai yoduraiththuk koovi makilnthu
paavalar mattaோraenalla naavalarae karththarveettuk
koduvom, – avarnaamaththil
kooduvom, – avarpathaththai
naaduvom, – avarmakimai
thaeduvom, – paaduvom thuthi – poomi

4. valla paranaanavar maa nallavar avar kirupai
ulla thooli oolikaalam, thollaiyunndumo?
sollarum avarathunnmai yullathae thalaimuraikal
ellaavattilu mengalukkallalanndumo?
pullanaam paeyinarase yillaiyenumattum kaalam
pitikkirom, – saththiyaththaip
patikkirom, – paeyarangam
itikkirom, – avanaiyengum
atikkirom, – seekkiram jeyam – poomi

PowerPoint Presentation Slides for the song Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு PPT
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla PPT

பூமி பல்லவி பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு சாமியினன்னாமமதிலே மகிழுவீர் அனுபல்லவி ஓமனாதி யந்தபரனே மனுடரான நம்மை உருக்கமாய்த் தங்கருணைப் பெருக்கமாய் மீட்டரணாந் துருக்கமாய் இதுவரைக்கும் English