பூமி அதிர்ந்தாலும்
ஆழி பொங்கினாலும்
என்ன நேரிட்டாலும்
அஞ்சிடேன்
சரணங்கள்
1. யெகோவா துணை நிற்கிறார்
அஞ்சிடேன்
எக்காலும் அவர் கைவிடார்
அஞ்சிடேன்
2. ஓர் ஜீவ நதியுண்டு பார்
அஞ்சிடேன்
அத்தால் சந்தோஷம் செய்கிறார்
அஞ்சிடேன்
3. நான் உன்தன் தேவன் என்கிறார்
அஞ்சிடேன்
மாற்றாரை ஓடப் பண்ணுவார்
அஞ்சிடேன்
4. என் யேசு நாதர் நாமம் ஜெயம்
நம்புவேன்
என் யேசு நாதர் நாமம் ஜெயம்
நம்புவேன்
யேசு நாமம் ஜெயம்
யேசு நாமம் ஜெயம்
யேசு நாமம் ஜெயம்
நம்புவேன்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum Lyrics in English
poomi athirnthaalum
aali ponginaalum
enna naerittalum
anjitaen
saranangal
1. yekovaa thunnai nirkiraar
anjitaen
ekkaalum avar kaividaar
anjitaen
2. or jeeva nathiyunndu paar
anjitaen
aththaal santhosham seykiraar
anjitaen
3. naan unthan thaevan enkiraar
anjitaen
maattaாrai odap pannnuvaar
anjitaen
4. en yaesu naathar naamam jeyam
nampuvaen
en yaesu naathar naamam jeyam
nampuvaen
yaesu naamam jeyam
yaesu naamam jeyam
yaesu naamam jeyam
nampuvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூமி அதிர்ந்தாலும்- PPT
Bhoomi Adirnthalum PPT

