Balan Koduppeer பலன் கொடுப்பீர்
பல்லவி
பலன் கொடுப்பீர் நல்ல பலன் கொடுப்பீர்
பண்பட்ட நிலம் போல் பலன் கொடுப்பீர்
அனுபல்லவி
வழியோரமா? நான் கற்பாறையா?
முள் புதரா? நான் நல்ல நிலமா? – ..பலன்
1. இறைவனின் வார்த்தை விதையாகும்
அறியா உள்ளம் வழியோரம்
பறவைகள் விரைந்தே தின்பது போல்
பகைவனாம் தீயோன் பறித்திடுவான் – ..பலன்
2. மண்ணிலா பாறை நிலமாகும்
மனதில் நிறையற்ற மனிதர்களே
வேரற்ற வாழ்க்கை வாழ்வதினால்
வெயிலில் வார்த்தை கருகி விடும் – ..பலன்
3. முட் செடி புதராம் மனுவுள்ளம்
முளைத்திடும் ஆசைகள் நெறிந்திடவே
இறைவனின் வார்த்தை வளரவில்லை
இறுகியே ஆசைகள் கொன்றதினால் – ..பலன்
4. இறைவனின் வார்த்தை உணர்ந்திடுவோர்
குறையில்லா பண்பட்ட நிலமாகும்
அறுபது முப்பது நூறு என்றே
அறுவடை எடுப்பார் தம் வாழ்வில் – ..பலன்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர் Lyrics in English
Balan Koduppeer palan koduppeer
pallavi
palan koduppeer nalla palan koduppeer
pannpatta nilam pol palan koduppeer
anupallavi
valiyoramaa? naan karpaaraiyaa?
mul putharaa? naan nalla nilamaa? - ..palan
1. iraivanin vaarththai vithaiyaakum
ariyaa ullam valiyoram
paravaikal virainthae thinpathu pol
pakaivanaam theeyon pariththiduvaan - ..palan
2. mannnnilaa paarai nilamaakum
manathil niraiyatta manitharkalae
vaeratta vaalkkai vaalvathinaal
veyilil vaarththai karuki vidum - ..palan
3. mut seti putharaam manuvullam
mulaiththidum aasaikal nerinthidavae
iraivanin vaarththai valaravillai
irukiyae aasaikal kontathinaal - ..palan
4. iraivanin vaarththai unarnthiduvor
kuraiyillaa pannpatta nilamaakum
arupathu muppathu nootru ente
aruvatai eduppaar tham vaalvil - ..palan
PowerPoint Presentation Slides for the song Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பலன் கொடுப்பீர் PPT
Balan Koduppeer PPT
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர் Song Meaning
Balan Koduppeer will give fruit
refrain
You will give good results
You will bear fruit like cultivated land
Anupallavi
along the way Am I a rock?
A thorn bush? Am I good land? – ..fruit
1. The Word of God is the seed
The unconscious mind is on the way
As the birds eat in haste
The enemy will take away – ..the fruit
2. Soilless rocky soil
Mindless people
By living a rootless life
The word will burn in the sun – ..fruit
3. The mulberry plant is full of fruit
Discipline the sprouting desires
God's word did not grow
Because the desires kill by clinging – ..result
4. Those who understand the word of God
It is a perfectly cultivated land
Sixty thirty one hundred
He reaps in his life – ..fruit
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English