அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத்தலைவராம் இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
1. ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
பெற்றப்பணி செய்து முடித்தோர்
2. காடு மேடு கடந்த சென்று
கர்த்தர் அன்பை பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள்!
3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்
4. ஒன்றே ஒன்று என்வாஞ்சையாம்
அழகாய் நிற்போர் வரிசையில் நான்
ஓர் நாளினில் நின்றிடவும்
இயேசு தேவா அருள்புரியும்
Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal Lyrics in English
alakaay nirkum yaar ivarkal?
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
senaiththalaivaraam Yesuvin porthalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal?
1. oru thaalantho iranndu thaalantho
ainthu thaalantho upayokiththor
sirithaanatho perithaanatho
pettappanni seythu mutiththor
2. kaadu maedu kadantha sentu
karththar anpai pakirnthavarkal
uyarvinilum thaalvinilum
ookkamaaka jepiththavarkal!
3. thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontu nintavarkal
yaasiththaalum poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal
4. onte ontu envaanjaiyaam
alakaay nirpor varisaiyil naan
or naalinil nintidavum
Yesu thaevaa arulpuriyum
PowerPoint Presentation Slides for the song Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்? PPT
Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal PPT