Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழகே கொள்ளை அழகே

LYRICS:
அழகே கொள்ளை அழகே
நீர் தலை சாய்க்க இடம் இல்லையோ
கண்ணே கண்ணின் மணியே
நீ கண்ணுறங்க வழியில்லையே

பூமிக்கெல்லாம் சந்தோஷமும்
உலகெங்கிலும் உற்சாகமும்
உம்மாலே தான் வந்தது

பரிபூரண அழகுள்ளவர் நீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்துள்ளவர் – 2
இருள் சூழ்ந்துள்ள என் வாழ்வின் ஒளியே
கரை போக்கும் சுத்த ஜீவ நதியே
ஓ ….. நீதியின் சூரியனே, நீதியின் வெளிச்சமே

அன்பே உருவானவர் நீரே
அடைக்கல அரண் ஆனவர் -2
என் இதயத்தை திறந்து வைப்பேனே
உம்மை வரவேற்க காத்திருப்பேனே
பார் போற்றும் பரிசுத்தரே
தேவனின் திருமைந்தனே

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae Lyrics in English

LYRICS:
alakae kollai alakae
neer thalai saaykka idam illaiyo
kannnnee kannnnin manniyae
nee kannnuranga valiyillaiyae

poomikkellaam santhoshamum
ulakengilum ursaakamum
ummaalae thaan vanthathu

paripoorana alakullavar neerae
parisuththam nirainthullavar – 2
irul soolnthulla en vaalvin oliyae
karai pokkum suththa jeeva nathiyae
o ….. neethiyin sooriyanae, neethiyin velichchamae

anpae uruvaanavar neerae
ataikkala arann aanavar -2
en ithayaththai thiranthu vaippaenae
ummai varavaerka kaaththiruppaenae
paar pottum parisuththarae
thaevanin thirumainthanae

PowerPoint Presentation Slides for the song அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழகே கொள்ளை அழகே PPT
Azhagae Kollae Azhagae PPT

அழகே நீரே நீதியின் LYRICS கொள்ளை நீர் தலை சாய்க்க இல்லையோ கண்ணே கண்ணின் மணியே கண்ணுறங்க வழியில்லையே பூமிக்கெல்லாம் சந்தோஷமும் உலகெங்கிலும் உற்சாகமும் உம்மாலே English