ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கும்
அன்பினால் இன்று அலங்கரியும்..
1. ஜெபிக்க வைக்கும் எங்கள் ஜெபவீரனே
துதிக்கத் தூண்டும் துணையாளரே
சாத்தானின் சகல தந்திரங்களை
தகர்த்தெறிய வாரும் ஐயா
2. சாவுக்கேதுவான எங்கள் சரீரங்களை
உயிர்பெறச் செய்பவரே
சரீரங்களின் தீய செயல்களையே
சாகடிக்க வாருமையா
3. பெலன் இல்லாத நேரங்களில்
உதவிடும் துணையாளரே
சொல்லொண்ணா பெருமூச்சோடு
ஜெபித்திட வாருமையா
4. மனதை புதிதாக்கும் மன்னவனே
மறுரூபமாக்குமையா
ராஜாவின் இரண்டாம் வருகைக்காக
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்யும் – இயேசு
5. தேவாதி தேவனின் ஆழங்களை
ஆராய்ந்து அறிபவரே
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
எப்போதும் நடத்தும் ஐயா
Aviyana Engal Anbu Deivame Lyrics in English
aaviyaana engal anpu theyvamae
atiyorai aatkonndu nadaththumae
aatkonndu engalai analaakkum
anpinaal intu alangariyum..
1. jepikka vaikkum engal jepaveeranae
thuthikkath thoonndum thunnaiyaalarae
saaththaanin sakala thanthirangalai
thakarththeriya vaarum aiyaa
2. saavukkaethuvaana engal sareerangalai
uyirperach seypavarae
sareerangalin theeya seyalkalaiyae
saakatikka vaarumaiyaa
3. pelan illaatha naerangalil
uthavidum thunnaiyaalarae
sollonnnnaa perumoochchodu
jepiththida vaarumaiyaa
4. manathai puthithaakkum mannavanae
maruroopamaakkumaiyaa
raajaavin iranndaam varukaikkaaka
ennaalum aengach seyyum - Yesu
5. thaevaathi thaevanin aalangalai
aaraaynthu aripavarae
appaavin thiruchchiththam velippaduththi
eppothum nadaththum aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Aviyana Engal Anbu Deivame
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே PPT
Aviyana Engal Anbu Deivame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
aaviyaana engal anpu theyvamae
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
atiyorai aatkonndu nadaththumae
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கும்
aatkonndu engalai analaakkum
அன்பினால் இன்று அலங்கரியும்..
anpinaal intu alangariyum..
1. ஜெபிக்க வைக்கும் எங்கள் ஜெபவீரனே
1. jepikka vaikkum engal jepaveeranae
துதிக்கத் தூண்டும் துணையாளரே
thuthikkath thoonndum thunnaiyaalarae
சாத்தானின் சகல தந்திரங்களை
saaththaanin sakala thanthirangalai
தகர்த்தெறிய வாரும் ஐயா
thakarththeriya vaarum aiyaa
2. சாவுக்கேதுவான எங்கள் சரீரங்களை
2. saavukkaethuvaana engal sareerangalai
உயிர்பெறச் செய்பவரே
uyirperach seypavarae
சரீரங்களின் தீய செயல்களையே
sareerangalin theeya seyalkalaiyae
சாகடிக்க வாருமையா
saakatikka vaarumaiyaa
3. பெலன் இல்லாத நேரங்களில்
3. pelan illaatha naerangalil
உதவிடும் துணையாளரே
uthavidum thunnaiyaalarae
சொல்லொண்ணா பெருமூச்சோடு
sollonnnnaa perumoochchodu
ஜெபித்திட வாருமையா
jepiththida vaarumaiyaa
4. மனதை புதிதாக்கும் மன்னவனே
4. manathai puthithaakkum mannavanae
மறுரூபமாக்குமையா
maruroopamaakkumaiyaa
ராஜாவின் இரண்டாம் வருகைக்காக
raajaavin iranndaam varukaikkaaka
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்யும் – இயேசு
ennaalum aengach seyyum - Yesu
5. தேவாதி தேவனின் ஆழங்களை
5. thaevaathi thaevanin aalangalai
ஆராய்ந்து அறிபவரே
aaraaynthu aripavarae
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
appaavin thiruchchiththam velippaduththi
எப்போதும் நடத்தும் ஐயா
eppothum nadaththum aiyaa