Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் ஐயா
அசைந்திடும் வழக்கை நிலையானதே

அசையாத அன்பே
அகலாத உறவே
இசைவான துணையே என் ஏசையா

அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

தாயின் அன்போ கருவுற்றபின்
என் நேசரின் அன்போ உருவாகும்முன்
உருவாகும் முன்னே என்னை அழைத்து
உருக்கமான இரகத்தினால் முடி சூட்டினீர் – அசையாமல்

நிலையான அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு
மாறாத அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு
அழியாத அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean Lyrics in English

asaiyaatha anpai naan kanntaen aiyaa
asainthidum valakkai nilaiyaanathae

asaiyaatha anpae
akalaatha uravae
isaivaana thunnaiyae en aesaiyaa

asaiyaamal ummil saaykiraen
en nampikkai asainthidaathae

thaayin anpo karuvuttapin
en naesarin anpo uruvaakummun
uruvaakum munnae ennai alaiththu
urukkamaana irakaththinaal muti soottineer – asaiyaamal

nilaiyaana anpontu
Yesuvin anpu
maaraatha anpontu
Yesuvin anpu
aliyaatha anpontu
Yesuvin anpu

PowerPoint Presentation Slides for the song அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் PPT
Asaiyadha Anbai Nan Kandean PPT

அன்பொன்று இயேசுவின் அன்பு அசையாத அசையாமல் அன்போ அன்பை கண்டேன் ஐயா அசைந்திடும் வழக்கை நிலையானதே அன்பே அகலாத உறவே இசைவான துணையே ஏசையா உம்மில் English