Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arathikka

ஆராதிக்க தெரிந்தெடுக்க இஸ்ரவேல் நாங்க
அடிமையாம் எங்கள அழைத்தது நீங்க
அத சொல்லி சொல்லி பாடுவேன் அல்லேலூயா
உம்மை உயத்தி நான் மகிழுவேன் அல்லேலூயா

கொஞ்சம் கூட பயமில்ல பார்வோன் மேல எனக்கு
ராஜாவின் இருதயம் கர்த்தர் கையில் இருக்கு
அவன் சேனைகள் எல்லாம் இப்போ தண்ணீர் மேல மிதக்குது
அவர் ஓங்கிய புயம் என் பின்னால் இங்க இருக்கும் போது

காடைகள் எல்லாம் எங்க பக்கம் வந்து விழுது
தூதர்கள் உணவாம் மன்னா எங்க உணவு
கற்பாறைக்குள்ளிருந்து தண்ணீர்ரெல்லாம் வருது
மாராவின் தண்ணீரெல்லாம் மதுரமாக மாறும்போது

எரிகோவை நாங்க சுத்தி சுத்தி வருவோம்
தடையாக இருப்பதெல்லாம் துதியாலே இடிப்போம்
சேனைக்குள் பாய்ந்திடும் பெலன் எனக்கு உண்டு
மதில்களை தாண்டிட தைரியம் உண்டு

Arathikka Lyrics in English

aaraathikka therinthedukka isravael naanga
atimaiyaam engala alaiththathu neenga
atha solli solli paaduvaen allaelooyaa
ummai uyaththi naan makiluvaen allaelooyaa

konjam kooda payamilla paarvon maela enakku
raajaavin iruthayam karththar kaiyil irukku
avan senaikal ellaam ippo thannnneer maela mithakkuthu
avar ongiya puyam en pinnaal inga irukkum pothu

kaataikal ellaam enga pakkam vanthu viluthu
thootharkal unavaam mannaa enga unavu
karpaaraikkullirunthu thannnneerrellaam varuthu
maaraavin thannnneerellaam mathuramaaka maarumpothu

erikovai naanga suththi suththi varuvom
thataiyaaka iruppathellaam thuthiyaalae itippom
senaikkul paaynthidum pelan enakku unndu
mathilkalai thaanntida thairiyam unndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Arathikka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arathikka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆராதிக்க தெரிந்தெடுக்க இஸ்ரவேல் நாங்க
aaraathikka therinthedukka isravael naanga
அடிமையாம் எங்கள அழைத்தது நீங்க
atimaiyaam engala alaiththathu neenga
அத சொல்லி சொல்லி பாடுவேன் அல்லேலூயா
atha solli solli paaduvaen allaelooyaa
உம்மை உயத்தி நான் மகிழுவேன் அல்லேலூயா
ummai uyaththi naan makiluvaen allaelooyaa

கொஞ்சம் கூட பயமில்ல பார்வோன் மேல எனக்கு
konjam kooda payamilla paarvon maela enakku
ராஜாவின் இருதயம் கர்த்தர் கையில் இருக்கு
raajaavin iruthayam karththar kaiyil irukku
அவன் சேனைகள் எல்லாம் இப்போ தண்ணீர் மேல மிதக்குது
avan senaikal ellaam ippo thannnneer maela mithakkuthu
அவர் ஓங்கிய புயம் என் பின்னால் இங்க இருக்கும் போது
avar ongiya puyam en pinnaal inga irukkum pothu

காடைகள் எல்லாம் எங்க பக்கம் வந்து விழுது
kaataikal ellaam enga pakkam vanthu viluthu
தூதர்கள் உணவாம் மன்னா எங்க உணவு
thootharkal unavaam mannaa enga unavu
கற்பாறைக்குள்ளிருந்து தண்ணீர்ரெல்லாம் வருது
karpaaraikkullirunthu thannnneerrellaam varuthu
மாராவின் தண்ணீரெல்லாம் மதுரமாக மாறும்போது
maaraavin thannnneerellaam mathuramaaka maarumpothu

எரிகோவை நாங்க சுத்தி சுத்தி வருவோம்
erikovai naanga suththi suththi varuvom
தடையாக இருப்பதெல்லாம் துதியாலே இடிப்போம்
thataiyaaka iruppathellaam thuthiyaalae itippom
சேனைக்குள் பாய்ந்திடும் பெலன் எனக்கு உண்டு
senaikkul paaynthidum pelan enakku unndu
மதில்களை தாண்டிட தைரியம் உண்டு
mathilkalai thaanntida thairiyam unndu

English